City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame City of Steam sẽ được phát hành trên cổng game 24game.vn trong tháng Chín này với tên gọi Steam City. Đây là một webgame thuộc thể loại nhập vai có đồ họa 3D do công ty Mechanist Games phát triển. Người chơi có thể tùy chỉnh đồ họa 2,5D hoặc 3D theo ý thích. Bên cạnh đó, người chơi cũng có tùy chọn cách điều khiển nhân vật bằng chuột hoặc bằng bàn phím.

Steam City là một thế giới công nghiệp kỳ ảo, thế giới của những cổ máy chạy bằng hơi nước. Game lôi cuốn người chơi qua những câu chuyện và sứ mệnh bất tận. Ngay từ khi bước vào game, người chơi sẽ được tham quan những công trình hiện đại và năng lượng chủ yếu cho các cỗ máy hoàn toàn là hơi nước. Nhưng thế giới tưởng chừng như bình yên đó đang đối mặt với nhiều hiểm nguy và người chơi đóng vai trò như một người bảo vệ cho các cỗ máy hơi nước đó.

City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 1

Game có tất cả 10 chủng tộc và 4 lớp nghề chính là Arcanist (Thuật giả kim), Gunner (Xạ thủ), Warder (Vệ binh), Channeler (Pháp sư). Khi tạo nhân vật, ngoài việc chọn lựa chủng tộc và nghề chính cho nhân vật mình người chơi còn có thể chọn ngoại hình. Theo giới thiệu, Steam City có hệ thống đồ thời trang rất đa dạng.

Về nhiệm vụ trong game, ngoài phần nhiệm vụ chính tuyến người chơi còn có thực hiện nhiệm vụ hằng ngày, phụ bản, càn quét, khiêu chiến… Các nhiệm vụ nối tiếp nhau không ngừng thông qua các câu chuyện khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, ngoài phần thưởng là điểm kinh nghiệm và vàng thì người chơi còn có thể còn nhặt được các vật phẩm giá trị sử dụng cho việc nâng cấp xe hoặc trang bị của nhân vật.

Hệ thống thú nuôi trong Steam City cũng khá đa dạng. Thú nuôi có thể là những robot thông minh hoặc cũng có thể là những con thú gần gũi với con người. Thú nuôi không chỉ hỗ trợ chiến đấu mà còn có thể giúp người chơi nhặt vật phẩm rơi ra từ quái.

Được biết, ngoài Trung Quốc thì Steam City đã được phát hành tại Đài Loan, Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Phần Lan.

Các bạn quan tâm tới webgame này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage facebook.com/steamcityvn.

City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 2
City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 3
City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 4
City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 5
City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 6
City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 7
City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 8
City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 9
City of Steam cập bến Việt Nam với tên gọi Steam City 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: