CJ Internet phát hành Tru Tiên tại Hàn Quốc

Tru Tiên là tựa MMORPG 3D do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Sau khi tiến quân thành công ra một số thị trường game online trọng điểm như: Bắc Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam, … Mới đây nhất, Perfect World đã ký kết thành công hợp đồng phát hành Tru Tiên tại Hàn Quốc với công ty CJ Internet.

CJ Internet phát hành Tru Tiên tại Hàn Quốc 1

Tuy CJ Internet chịu trách nhiệm phát hành Tru Tiên tại Hàn Quốc nhưng Tru Tiên sẽ có một tên miền riêng chứ không phải là một sub domain trên cổng game Netmarble của hãng này. Cụ thể là tên miền của Tru Tiên tại Hàn Quốc là: www.zusun.co.kr

CJ Internet phát hành Tru Tiên tại Hàn Quốc 2

Hiện tại CJ Internet cũng đang tuyển người để tham gia vào đợt thử nghiệm thứ 2 của tựa game này tại Hàn Quốc. Thời gian đăng ký tham gia thử nghiệm là từ ngày 22/4 – 03/5/2010. Thời gian công bố danh sách tham gia thử nghiệm: 04/05/2010. Thời gian tải và cài đặt game sẽ diễn ra trong vòng hai ngày (04/05 và 05/05/2010). Trong lần này, Tru Tiên sẽ tiến hành thử nghiệm trong vòng 4 ngày từ 06/05 đến 09/05/2010.

CJ Internet phát hành Tru Tiên tại Hàn Quốc 3

Hiện tại Tru Tiên đã được công ty Perfect World cập nhật lên phiên bản 2 với nhiều thay đổi đáng kể, trong đó đáng chú ý nhất là sự bổ sung của hàng loạt các môn phái mới cùng sự phân chia thành 2 chủng tộc là Nhân Tộc và Thần Duệ. Tru Tiên 2 hiện cũng đã được công ty VTC-zone và VTC Game cập nhật thành công tại Việt Nam vào cuối tháng 1 vừa qua.

CJ Internet phát hành Tru Tiên tại Hàn Quốc 4
CJ Internet phát hành Tru Tiên tại Hàn Quốc 5
CJ Internet phát hành Tru Tiên tại Hàn Quốc 6

Ảnh: zusun

Hàn Thiên Hải (ggemguide)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: