CKTG 2015: SKT và EDG dắt tay nhau vào tứ kết

Những trận đấu lượt về của bảng C thuộc giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới 2015 (League of Legends World Championship 2015) hay chung kết thế giới 2015 đã kết thúc vào sáng sớm nay (10/10/2015). SK Telecom T1, đội Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá mạnh nhất thế giới hiện tại kết thúc với thành tích hoàn hảo 6-0 và nhiều khả năng, họ sẽ là đội duy nhất lập được thành tích này. Đứng ngay sau SK Telecom T1 là Edward Gaming với 4 trận thắng và 2 trận thua. Hai đội sẽ phải xách va li về nước lần lượt là H2K và Bangkok Titans.

Trái với kì vọng của cộng đồng, SK Telecom T1 và Edward Gaming đã cống hiến những trận đấu một chiều tẻ nhạt. Trong cả hai lần gặp mặt, SK Telecom T1 đều dễ dàng đánh bại Edward Gaming. Hai trận đều kết thúc với chung một kịch bản, Faker hòa PawN, Marin nghiền nát AmazingJ, SK Telecom T1 thi đấu nhàn nhã và Edward Gaming chơi như mơ ngủ. Phải chăng Edward Gaming không rút được bài học nào sau thất bại trước đó. Dường như ngay sau trận thua đầu tiên, Edward Gaming đã quyết định buông xuôi, chấp nhận vị trí thứ hai, dấu bài cho vòng loại trực tiếp.

Trước khi giải đấu bắt đầu, không ai dám kì vọng vào khả năng đi tiếp của Bangkok Titans, đặc biệt khi họ phải cùng bảng với SK Telecom T1 và Edward Gaming. Vẫn biết chung kết thế giới đơn thuần chỉ là cuộc dạo chơi học hỏi kinh nghiệm, tuy nhiên, cái cách đại diện GPL phải ra về không khỏi làm fan hâm mộ chạnh lòng.

Sau những trận thua liên tiếp không ngóc nổi đầu, Bangkok Titans bất ngờ thăng hoa trong trận đấu với Edward Gaming. Họ nhập cuộc vô cùng tự tin. Tất cả thành viên đều phát huy tối đa những phẩm chất tuyệt vời nhất. G4 kiểm soát đường giữa, Moss và 007x đảo gank hiệu quả, Lloyd farm cháy máy và WarL0ck luôn có mặt đúng lúc đúng chỗ. Đáng tiếc, dù nắm rất nhiều lợi thế trong tay nhưng do bản lĩnh, kinh nghiệm và tâm lý chưa chín, Bangkok Titans dần dần vuột mất tất cả.

Kết thúc cả hai lượt đi và về, SK Telecom T1 đứng đầu bảng C với 6 trận toàn thắng, Edward Gaming đứng ở vị trí thứ hai với kết quả 4 trận thắng và 2 trận thua. Hai đội đứng cuối bảng C là H2K với 2 trận thắng, 4 trận thua và Bangkok Titans với 6 trận toàn thua. Như vậy, SK Telecom T1 và Edward Gaming là hai đội tiếp theo có vé vào tứ kết sau Flash Wolves và KOO Tigers.

SK Telecom T1 vs Edward Gaming

Bangkok Titans vs H2K

Bangkok Titans vs Edward Gaming

H2K vs SK Telecom T1

Edward Gaming vs H2K

SK Telecom T1 vs Bangkok Titans

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: