CKTG 2016: Đè bẹp EDG và AHQ, H2K vào tứ kết

Lượt về của bảng C giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Chung Kết Thế Giới 2016 đã kết thúc vào sáng nay sự tỏa sáng rực rỡ của H2K, niềm hi vọng cuối cùng của Châu Âu. Kết thúc lượt đi chỉ với một chiến thắng trước ahq e-Sports Club nhưng H2K đã “lột xác” hoàn toàn với 4 chiến thắng ở lượt về và giành vé vào tứ kết với tư cách đội đứng đầu bảng C. Edward Gaming là đội tuyển giành được vé chiếc vé thứ hai vào tứ kết từ bảng C với 2 chiến thắng trước INTZ e-Sports và ahq e-Sports Club ở lượt về.

Với kết quả toàn thắng ở lượt về, H2K rõ ràng là bất ngờ lớn nhất của bảng C. Với hai chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch LPL Edward Gaming, H2K đã giữ lại hi vọng cho Châu Âu tại Chung Kết Thế Giới 2016 với vé đi tiếp vào tứ kết.

Kết quả bảng C sau khi kết thúc lượt về.

Kết quả bảng C sau khi kết thúc lượt về.

Mặc dù giành được vé đi tiếp vào tứ kết nhưng Edward Gaming đã gây nhiều thất vọng cho người hâm mộ với những trận đấu thiếu thuyết phục ở lượt về. Trong tất cả các trận đấu ở lượt về với H2K và ahq e-Sports Club, Edward Gaming đều thi đấu rất thụ động trong giai đoạn đầu trận đấu và để đối thủ vượt lên dẫn trước. Nếu không cải thiện được phong độ hiện tại, Edward Gaming rất có thể sẽ phải về nước sau khi vòng tứ kết Chung Kết Thế Giới 2016 kết thúc.

H2K tỏa sáng rực rỡ tại lượt về với 4 trận toàn thắng.

H2K tỏa sáng rực rỡ tại lượt về với 4 trận toàn thắng.

Thất bại trước H2K và Edward Gaming, ahq e-Sports Club đã chứng minh các dự đoán của Dopa trước thềm Chung Kết Thế Giới 2016 là hoàn toàn chính xác. Trong trận đấu cuối cùng với Edward Gaming, Twisted Fate trong tay Westdoor hoàn toàn không có đóng góp trong các pha giao tranh khiến ahq e-Sports Club thất bại khá đáng tiếc.

Edward Gaming thi đấu hết sức nhạt nhòa tại lượt về.

Edward Gaming thi đấu hết sức nhạt nhòa tại lượt về.

Khác với Albus NoX Luna, INTZ e-Sports hoàn toàn không tạo nên “sóng gió” trước các “ông lớn” tại lượt về. Đây cũng là kết quả đã được dự đoán trước đối với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ Brazil. Tuy vậy, INTZ e-Sports hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu về nước với chiến thắng trước Edward Gaming, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại số 1 Trung Quốc, ở lượt đi.


Edward Gaming vs INTZ e-Sportsahq e-Sports Club vs H2KH2K vs Edward GamingINTZ e-Sports vs ahq e-Sports ClubINTZ e-Sports vs H2Kahq e-Sports Club vs Edward GamingTiebreaker: H2K vs Edward GamingTIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: