CLB Sao Zing Dance chính thức đi vào hoạt động

Vào tối ngày hôm qua (12/3/2010), Nhà phát hành VinaGame (VNG) đã chính thức thành lập và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sao Zing Dance tại Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Từ thời điểm này, CLB Sao sẽ có nhiều hoạt động chính thức tương tác với cộng đồng game thủ Zing Dance.

Câu lạc bộ Sao Zing Dance chính thức đi vào hoạt động

Các ca sỹ thành viên của CLB Sao Zing Dance.

Với 13 ca sĩ thành viên ban đầu: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Nam Cường, Thiên Minh, Triệu Hoàng, Yến Trang, Yến Nhi, Trà Mi Idol, Quỳnh Nga, Trương Quỳnh Anh, Thu Thủy và Khổng Tú Quỳnh, CLB sẽ còn mở rộng để chào đón tất cả các ca sĩ khác muốn đăng ký tham gia thành viên. Các ca sĩ là thành viên trong CLB Sao sẽ có những ưu đãi như: được tạo một tài khoản theo phong cách riêng để ca sĩ tham gia Zing Dance, được xây dựng website riêng để giao lưu với các “fan” hâm mộ có chung sở thích giải trí với Zing Dance và cùng “fan” trải nghiệm, giao lưu và cùng tham gia các sự kiện với Zing Dance.

Câu lạc bộ Sao Zing Dance chính thức đi vào hoạt động

Giao lưu cùng hai chị em ca sỹ Yến Nhi và Yến Trang.

Ông Phạm Việt Tiến, Giám đốc Sản phẩm game Zing Dance cho biết: “CLB Sao Zing Dance được xây dựng để làm cầu nối gần gũi giữa các các ca sĩ trẻ và người hâm mộ. Thông qua CLB, giữa “sao” và “fan” hâm mộ có thể gặp gỡ, giao lưu, khiêu vũ,… cùng nhau. Từ tháng 01/2010 đến nay, để hướng đến việc ra mắt CLB thành công, chúng tôi đã tổ chức nhiều hoạt động liên quan như: “Sao lì xì”, “Con gái cũng là Sao”, “Nhận quà từ Sao”, “Nhảy cùng Sao”,… Trong thời gian tới, CLB sẽ có thêm nhiều hoạt động mới để hoàn thành tốt nhất vai trò và nhiệm vụ của mình”.

Câu lạc bộ Sao Zing Dance chính thức đi vào hoạt động

Diễn viên Ngân Khánh và người mẫu Thúy Vinh cũng tham gia vào lễ ra mắt CLB Sao Zing Dance.

Cùng với việc thành lập CLB, trong phiên bản Open Beta vừa ra mắt ngày 08/3/2010, Zing Dance còn cập nhật thêm hàng loạt tính năng và vật phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu giải trí đa dạng của người chơi. Hiện tại, trò chơi này đã có thêm 1.200 trang bị gồm trang phục, đạo cụ mới. Các sân khấu mới cùng các kiểu nhảy thú vị như: hẹn hò, vu quy, nhảy phím ngược… cũng được cập nhật trong phiên bản này.

Câu lạc bộ Sao Zing Dance chính thức đi vào hoạt động

Các ca sỹ say mê khám phá Zing Dance.

Zing Dance là trò chơi trực tuyến 3D thuộc dòng casual dance thích hợp cho các bạn trẻ thích xu hướng giải trí nhẹ nhàng bằng âm nhạc và vũ đạo. Tại Trung Quốc, game đang đứng đầu thị trường casual với lượng CCU (người chơi đăng nhập cùng lúc) trên một triệu và được coi là game để hẹn hò “hot” nhất tại đất nước này. Tại Việt Nam, sau giai đoạn thử nghiệm và chuẩn bị kỹ lưỡng, Zing Dance đã ra mắt bản Open Beta vào ngày 08/3/2010 với rất nhiều hoạt động bất ngờ và thú vị dành cho game thủ.

Câu lạc bộ Sao Zing Dance chính thức đi vào hoạt động

Trương Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy tặng quà cho CLB

Với sự thành lập CLB Sao Zing Dance, VNG mong muốn tạo được một sân chơi thiết thực để các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn có những “ước mơ Sao” có cơ hội giao lưu học hỏi với các thần tượng của mình, góp phần biến giấc mơ của các bạn sớm thành sự thật.

Ảnh: VinaGame

Dương Nguyệt Nhi (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: