CLG hoàn thiện đội hình thi đấu cho mùa giải 2015

Theo các thông tin mà Counter Logic Gaming mới công bố cách đây hai ngày, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này đã hoàn thiện được đội hình thi đấu cho mùa giải 2015. Cụ thể, Austin “Link” Shin sẽ tiếp tục gắn bó với Counter Logic Gaming và thi đấu ở vị trí đường giữa. Đồng thời, Jake “Xmithie” Puchero gia nhập Counter Logic Gaming và đảm nhận vị trí đường trên.

Trước khi gia nhập Counter Logic Gaming, Xmithie từng thi đấu cho đội tuyển compLexity Black. Chỉ một ngày sau khi Xmithie rời khỏi compLexity Black, compLexity Gaming đã công bố sát nhập hai đội tuyển compLexity Black và compLexity White thành compLexity Gaming.

Xmithie sinh ngày 10/05/1991 và là một game thủ mang quốc tịch Philippines. Anh bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2011 và bắt đầu thi đấu từ mùa hai. Lee Sin và Xerath là hai tướng yêu thích nhất của game thủ này. Ngoài các thành tích với đội tuyển, anh còn từng đăng quang vô địch giải đấu Best Lee Sin NA Tournament do Leaguepedia tổ chức. Năm 2014, Xmithie cùng Rhux, Nyjacky, Meteos, DontMashMe, Aphromoo và Chuuper từng bị Riot Games phạt vì hành vi “cày thuê”.

Do gặp một số vấn đề liên quan đến thị thực nhập cảnh nên Xmithie sẽ không thi đấu cho Counter Logic Gaming tại IEM Cologne 2014. Thomas “Thinkcard” Slotkin sẽ là người thay thế anh tại giải đấu này. Thinkcard hiện đang là người đi rừng của đội tuyển LoLPro. Trước đây, Thinkcard cũng từng thi đấu cho Counter Logic Gaming tại LCS Mùa Hè 2014. Thông báo của Counter Logic Gaming cho biết, cả đội đã tập luyện cùng Thinkcard từ tuần trước và có được kết quả tốt.

Đội hình thi đấu chính thức của Counter Logic Gaming:

  • Đường trên: Darshan “ZionSpartan” Upadhyaha
  • Đi rừng: Jake “Xmithie” Puchero
  • Đường giữa: Austin “Link” Shin
  • Xạ thủ: Peter “Doublelift” Peng
  • Hỗ trợ: Zaqueri “Aphromoo” Black

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: