Cloud 9 thành lập đội tuyển Heroes of the Storm

Theo các thông tin mới cập nhật, Cloud 9 vừa thành lập đội tuyển Heroes of the Storm chuyên nghiệp với 5 năm thành viên là Bobbyhankhill, Bischu, Zuna, iDream và Jintae. Như vậy, Cloud 9 là câu lạc bộ thể thao điện tử thứ hai tại Bắc Mỹ sở hữu đội tuyển Heroes of the Storm chuyên nghiệp. Trước đó, Curse đã thành lập đội tuyển Heroes of the Storm vào cuối tháng 08/2014.

Cloud 9 thành lập đội tuyển Heroes of the Storm 1

Được biết, hai trong số năm thành viên của Cloud 9 Heroes of the Storm từng là game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Christopher “Zuna” Buechter từng thi đấu ở vị trí xạ thủ cho đội tuyển XGD Gaming (tiền thân là Vulcun Gaming). Aaron “Bischu” Kim từng thi đấu ở vị trí đường giữa cho đội tuyển Cloud 9 Tempest nhưng đã giải nghệ sau khi Cloud 9 Tempest thất bại trong việc giành vé tham gia LCS Mùa Hè 2014.

Hiện tại, Heroes of the Storm vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật. Hiện tại, Blizzard Entertainment đang mở cửa các máy chủ Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Úc, New Zealand và châu Âu. Máy chủ Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc dự kiến sẽ được mở cửa trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: