LMHT: Cloud9 chọn Incarnation thay thế Hai

Theo các thông tin mà trang The Daily Dot mới đăng tải, câu lạc bộ thể thao điện tử Cloud9 đã xác nhận chọn game thủ người Đan Mạch Nicolaj “Incarnati0n” Jensen đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Cloud9. Incarnation sẽ thay thế Hai “Hai” Lam góp mặt trong đội hình thi đấu chính thức của Cloud9 tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015.

Cũng theo các thông tin mà The Daily Dot công bố thì Incarnation bắt đầu thử nghiệm với Cloud9 từ đầu tháng Tư. Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Cloud9 Charlie Lipsie cho rằng, Incarnation không mất quá nhiều thời gian để gây ấn tượng.

Cloud9 Incarnation

Theo giới chuyên môn đánh giá, Incarnation là mảnh ghép phù hợp với Cloud9. Incarnation là một trong những game thủ đi đường giữa có kĩ năng hàng đầu Châu Âu và từng đứng đầu bảng xếp hạng Thách Đấu với nhiều tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, do thái độ tiêu cực khi thi đấu xếp hạng đơn nên Incarnation bị Riot Games cấm thi đấu chuyên nghiệp từ đầu năm 2013 và lệnh cấm này mới hết hạn vào đầu tháng này.

Chia sẻ với The Daily Dot, Incarnation cho biết: “Với những sai lầm trong quá khứ, tôi đang cố gắng để trở thành một người đồng đội tốt và tiếp tục tự tin vào khả năng của mình. Tôi hi vọng sẽ giúp Cloud9 trở nên tốt hơn mà không làm ảnh hưởng đến phong cách thi đấu vốn có của đội”.

Đội hình thi đấu chính thức của Cloud9:

  • Đường trên: An “Balls” Le
  • Đi rừng: William “Meteos” Hartman
  • Đường giữa: Nicolaj “Incarnation” Jensen
  • Xạ thủ: Zachary “Sneaky” Scuderi
  • Hỗ trợ: Daerek “LemonNation” Hart

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: