Cloud9 Tempest bị loại khỏi NA CS Spring 2015

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Cloud9 Tempest bị loại khỏi giải đấu North America Challenger Series Spring 2015 do sử dụng thành viên không có tên trong danh sách thành viên chính thức tại vòng loại.

Cụ thể, trong trận đấu với Team Confound vào ngày 04/02/2015 tại vòng loại North America Challenger Series Spring 2015, hỗ trợ của Cloud9 Tempest là Ritchie “Fade” Ngo không cập nhật Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ giải đấu dẫn đến không thể có mặt tại phòng chờ trước giờ thi đấu (Riot Games đã thông báo cho các đội tham gia giai đoạn 2 của vòng loại North America Challenger Series Spring 2015 cập nhật Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ giải đấu trước khi thi đấu 2 ngày).

150217_gamelandvn_cloud9tempest01

Để giải quyết việc này, Cloud9 Tempest để phân tích viên của đội là Tim “Timokiro” Cho sử dụng tài khoản của Fade tham gia thi đấu thay vì để thành viên dự bị là Jonathan “Grigne” Armao thi đấu. Nghiêm trọng hơn, quản lý của Cloud9 Tempest là Danan “Kaniggit” Flander biết việc này xảy ra nhưng không thông báo với nhân viên quản lý giải đấu Challenger Series của Riot Games mà vẫn để trận đấu tiếp tục.

Riot Games cho biết, hành vi của các thành viên Cloud9 Tempest đã vi phạm điều lệ thi đấu của giải đấu Challenger Series. Chính vì vậy, kết quả trận đấu giữa Cloud9 Tempest và Team Confound bị hủy bỏ. Team Confound sẽ thay thế Cloud9 Tempest tham gia North America Challenger Series Spring 2015.

Ngoài việc bị loại khỏi North America Challenger Series Spring 2015, sáu thành viên của Cloud9 Tempest là Colin “Solo” Earnest, Anthony “Hard” Barkhovtsev, David “Yusui” Bloomquist, Benjamin “LOD” deMunck, Ritchie “Fade” Ngo và Tim “Timokiro” Cho bị cấm tham gia các giải đấu do Riot Games tài trợ đến giải mùa hè 2015. Quản lý của Cloud9 Tempest là Danan “Kaniggit” Flander cũng bị cấm tham gia các giải đấu do Riot Games tài trợ đến giải mùa hè 2015. Ngoài ra, Cloud9 còn bị cấm tài trợ các đội tuyển tham gia giải đấu Challenger Series cho đến giải mùa hè 2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: