CLTB: Kỳ Lân Tế Đàn ra mắt vào ngày 30/07

Theo các thông tin mà Dzogame mới công bố, phiên bản mới Cửu Long Tranh Bá mang tên Kỳ Lân Tế Đàn sẽ được trình làng vào ngày 30/07/2014 tới đây với rất nhiều nội dung mới.

Điểm nhấn của phiên bản mới Kỳ Lân Tế Đàn chính là sự xuất hiện của hệ thống phụ bản mới mang tên Đông Thần Điện và Tây Thần Điện. Hai thần điện này sẽ giúp người chơi khám phá nguồn gốc của thuộc tính âm và dương. Đông Thần Điện là nơi có điện thờ Hắc Kỳ Lân với quái vật Hắc Kỳ Lân ngự trị. Người chơi có thể sử dụng vũ khí mang thuộc tính âm để tăng tỉ lệ sát thương giúp tấn công hiệu quả hơn. Ngược lại, Tây Thần Điện là nơi có điện thờ Huyết Kỳ Lân, người chơi có thể sử dụng vũ khí mang thuộc tính dương giúp tấn công hiệu quả hơn.

CLTB: Kỳ Lân Tế Đàn ra mắt vào ngày 30/07 1

Phiên bản mới cũng giới thiệu đến người chơi hình thức tổ đội mới với tên gọi liên thủ quyết. Để tiêu diệt được kỳ lân tại Đông – Tây Thần Điện, người chơi cần phải gia nhập liên thủ quyết. Người chơi sẽ nhận thưởng thông qua điểm đóng góp khi tham gia tổ đội. Sau khi tiêu diệt kỳ lân thành công, người chơi sẽ nhận được danh hiệu cùng nhiều tặng phẩm và trang bị có giá trị.

Cũng trong bản cập nhật này, tứ đại thần bảo của Cửu Long Tranh Bá là Tây Độc Giới Chỉ, Bắc Cái Thần Trượng, Đông Tà Huyết Tử và Nam Đế Thiên Kiếm sẽ chính thức xuất hiện. Người chơi có thể sưu tập tứ đại thần bảo này thông qua sự kiện Cửu Long Sinh Thần kéo dài từ ngày 23/07 đến ngày 19/08/2014.

Bên cạnh đó, phiên bản Kỳ Lân Tế Đàn còn bổ sung trang phục Túy Kỳ Lân với nhiều hiệu ứng và thuộc tính đặc biệt. Để nhận được được trang phục này, người chơi cần phải đánh bại Hắc Kỳ Lân và Huyết Kỳ Lân tại Đông – Tây Thần Điện hoặc thu thập nguyên liệu chế tạo từ Huyết Tâm Bảo Hạp và Lãnh Phong Bảo Hạp.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Cửu Long Tranh Bá có thể xem tại website 9d.dzogame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: