CMN Entertainment ra mắt webgame mới Thần Long

Đón chào Tết Nguyên Đán, CMN Entertainment đã bất ngờ tung webgame mới mang tên Thần Long. “Giá siêu rẻ” sẽ là điểm nổi bật của webgame này so với các webgame khác trên thị trường hiện nay.

Theo CMN Entertainment, Thần Long sẽ là webgame chiến thuật “rẻ chưa từng có” với mức giá KNB chỉ bằng 30% so với các webgame có nội dung và cách chơi tương tự như Chân Long Giáng Thế hay Long Tướng. Đây là bước đi quan trong nhằm giúp hỗ trợ game thủ là học sinh hay sinh viên trải nghiệm game dễ dàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

CMN Entertainment ra mắt webgame mới Thần Long 1

Trong phiên bản Open Beta sắp tới, các game thủ có thể nhận được các phần quà hấp dẫn như bạc, kim nguyên bảo, vật phẩm trà hoa cúc, lễ bao thần tướng, giftcode tân thủ…

Được biết, Thần Long là webgame kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai với nhiều tính năng nổi trội, gameplay hấp dẫn, đồ họa sinh động, sắc nét mang nội dung Tam Quốc. Game có đồ họa tươi trẻ, màu sắc sáng sủa, hình ảnh dễ thương.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình như một game nhập vai, qua ải chém tướng. Với Thần Long, người chơi luôn có hai lựa chọn để phù hợp nhu cầu của bản thân mình: bày binh bố trận, chinh chiến lập công, thể hiện tài binh pháp, thống nhất Tam Quốc hay tăng gia sản xuất, vui thú ruộng vườn, nuôi ngựa, đi thuyền, trồng cây, đoạt đất mở rộng cương thổ ra vùng biển lớn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: