Hậu “ngủ đông”, CMN Online trình làng 2 game mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, CMN Online vừa trình làng hai game online mới trong hai ngày 25/07 và 26/07/2017. Hai tựa game online mới của CMN Online hướng đến những đối tượng người chơi khác nhau, Game of Dragons hướng tới nhóm game thủ yêu thích dòng game nhập vai đánh theo lượt còn Hotsteps 2 hướng đến nhóm game thủ yêu thích thể loại vũ đạo.

Game of Dragons

Game of Dragons là webgame thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt với lối chơi tương tự webgame Thần Khúc mới được VNG xác nhận đóng cửa cách đây không lâu. Trong quá trình chơi, người chơi Game of Dragons sẽ phải xây dựng đội ngũ bằng việc chiêu mộ các anh hùng để vượt qua các thử thách trong game. Một điểm nhấn khá thú vị là các nhân vật trong Game of Dragons được “chôm chỉa” về mặt tạo hình từ các game online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại hay World of Warcraft.

Hotsteps 2

Hotsteps 2 là game online thuộc thể loại vũ đạo trực tuyến được phát triển trên nền tảng Unity Engine. Thay vì cho chơi trực tiếp trên trình duyệt với Unity Web Player, người chơi Hotsteps 2 sẽ phải sử dụng một mini-client. Tương tự như các game online cùng thể loại, điểm nhấn chủ đạo của Hotsteps 2 vẫn là âm nhạc, vũ đạo và thời trang.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: