Cơ hội cuối cùng nhận mã kích hoạt Thiện Nữ U Hồn

Chỉ còn không đầy ba ngày nữa, trò chơi trực tuyến Thiện Nữ U Hồn sẽ chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test. Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến hết ngày 03/12 và dành cho khoảng 18.000 tài khoản tham gia thử nghiệm. Để có thể sờ tận tay Thiện Nữ U Hồn phiên bản Việt, người chơi phải có mã kích hoạt.

131129_gamelandvn_thiennuuhon01

Trong những ngày vừa qua, mã kích hoạt Thiện Nữ U Hồn được phát rất ít trên trang chủ và fanpage của game, sau đó một số trang tin game cũng tổ chức phát nhưng số lượng vẫn như muối bỏ bể, không thỏa mãn được cơn khát của cộng đồng game thủ. Fanpage của Thiện Nữ U Hồn đang nóng hơn bao giờ hết bởi việc chia sẻ và yêu cầu mã kích hoạt diễn ra không ngừng. Như lời nhắc nhở của nhà phát hành goPlay, Thiện Nữ U Hồn đòi hỏi người chơi phải có đồng đội mới có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo được, nên nhiều game thủ đã kêu gọi thêm bạn bè để lập tổ đội, một số khác sau khi kích hoạt cho mình đã không ngần ngại chia sẻ với những người kém may mắn hơn. Quả thật Thiện Nữ U Hồn đã làm rất tốt trong việc gắn kết các thành viên ngay từ khi game chưa ra mắt.

131129_gamelandvn_thiennuuhon02

Nhận thấy cơn sốt vẫn chưa có vẻ hạ nhiệt và phản ứng của game thủ ngày càng gay gắt, ngay trong sáng nay goPlay đã có một động thái xử lý tích cực. Đại diện goPlay cho biết: “Chỉ trong chưa đầy 24 giờ đã có khoảng 3000 mã kích hoạt được phát ra trên khắp các kênh truyền thông và hơn 10.000 tài khoản đã kích hoạt. Mặc dù vẫn còn chỗ cho 8.000 tài khoản nữa nhưng xem ra các mã kích hoạt này sẽ không thể chia sẻ thêm được nữa. Vì vậy chúng tôi quyết định phát thêm 2000 code, nhưng là hình thức phát trực tiếp tại trụ sở VTC Online ở Hà Nội và TP.HCM. Thời gian phát là từ 09h00 ngày 30/11 cho đến khi hết mã kích hoạt”.

Có thể đây là đợt phát mã kích hoạt cuối cùng của Thiện Nữ U Hồn, bởi ngày ra game đã gần kề rồi. Hy vọng với số mã kích hoạt phát ra này sẽ giúp cho những ai chưa may mắn sẽ có cơ hội trải nghiệm game. Giả sử trong trường hợp quá xui xẻo mà bạn vẫn chưa có mã kích hoạt thì cũng đừng buồn. Bởi sau khi kết thúc thì mọi tài khoản đều bị xóa bỏ dữ liệu chuẩn bị cho phiên bản Closed Beta và khi đấy mới là lúc cho bạn thể hiện.

Về chất lượng game, Thiện Nữ U Hồn không hề thua kém bất kỳ tựa game MMORPG nào hiện nay ở Việt Nam. Thiện Nữ U Hồn không bán mã kích hoạt và không thu phí theo giờ chơi, đồng thời với cấu hình máy phổ thông của game hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm cho tất cả game thủ trên cả nước.

Các bạn muốn nhận mã kích hoạt Thiện Nữ U Hồn có thể tham khảo hai địa chỉ phát mã kích hoạt bên dưới:

  • Thời gian: Bắt đầu từ 9h00 ngày 30/11/2013 và kết thúc sau khi phát hết.
  • Tại TP.HCM: Tòa nhà VTC (132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình)
  • Tại Hà Nội: Tòa nhà VTC Online (18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng)

131129_gamelandvn_thiennuuhon03

131129_gamelandvn_thiennuuhon04

131129_gamelandvn_thiennuuhon05

131129_gamelandvn_thiennuuhon06

Các bạn quan tâm tới Thiện Nữ U Hồn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: