Cơ hội nhận 50.000 Zing Xu từ VLTK phiên bản 3D

Theo các thông tin mới cập nhật, khi tiến hành đăng ký và thành lập bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D từ ngày 24/09 đến ngày 14/10/2013, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có cơ hội nhận ngày chơi, Zing Xu và các gói quà tặng từ sự kiện “Lập bang hội – Dựng cơ đồ”.

Được biết, sự kiện “Lập bang hội – Dựng cơ đồ” được tổ chức nhằm tôn vinh những bang hội có tinh thần đoàn kết. Đồng thời, sự kiện này cũng tạo thêm động lực để game thủ tự gây dựng cho riêng mình một bang hội vững mạnh, đủ điều kiện để vượt qua các thử thách trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

Cơ hội nhận 50.000 Zing Xu từ VLTK phiên bản 3D 1

Khi bang hội được thành lập, bang chủ phải đăng ký và tạo một phòng trên CSM Talk. Sau đó, bang hội phải vượt các bí cảnh do chương trình đưa ra. Toàn bộ quá trình vượt phó bản, bang chủ phải live stream (trực tiếp) lại và gửi đường link về trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Hệ thống sẽ căn cứ vào thời gian hoàn thành phó bản cùng các điều kiện quy định của chương trình để tiến hành trao giải.

Phần thưởng cho các bang hội cũ và mới sẽ là ngày chơi và các gói tặng phẩm cho thành viên. Ngoài ra, nhà phát hành VNG còn có các giải thưởng phụ gồm Zing Xu và gói tặng phẩm dành cho những bang hội hoàn thành các thử thách chỉ định của sự kiện này. Được biết, chương trình này là tiền đề xây dựng các bang hội nhằm chuẩn bị cho giải đấu dành riêng cho bang hội, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Buôn có bạn, bán có phường và chơi game phải có bang hội, đó là điều hiển nhiên để mang đến những niềm vui trong thế giới kiếm hiệp đặc sắc. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, bang hội càng đóng vai trò quan trọng hơn khi các thành viên cùng đồng hành với mỗi cá nhân để vượt qua thử thách. Đó có thể là các phó bản khó nhằn nhất, hay là những khoảnh khắc chung vai sát cánh cùng nhau trong một trận chiến nảy lửa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: