Cơ hội nhận bạc triệu từ Kiếm Thế

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, người chơi Kiếm Thế sẽ được nhận lương bằng tiền mặt thông qua chương trình “Chơi Kiếm Thế nhận lương thiệt”. Sự kiện thú vị này diễn ra từ ngày 10/03 đến ngày 06/04/2014. Đây là một trong những sân chơi nằm trong bản cập nhật Hoàng Kim Giáp mới ra mắt của Kiếm Thế.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, hoạt động này sẽ cho cộng đồng một cái nhìn hoàn toàn mới và quan tâm nhiều hơn đến những người đã, đang và sẽ yêu mến, gắn bó với Kiếm Thế. Người chơi sẽ có cơ hội được nếm trải những giá trị thực từ Kiếm Thế. Chăm chỉ cày cuốc một cách hợp lý, người chơi có thể rinh về một món tiền đáng kể.

Cơ hội nhận bạc triệu từ Kiếm Thế 1

Trên tinh thần hỗ trợ người chơi mới ở mức tối đa, chương trình nhận tiền thật của Kiếm Thể sẽ áp dụng cho tất cả các máy chủ mới được mở từ ngày 07/03/2014. Chỉ cần nhân vật tham gia đầy đủ, đều đặn các hoạt động quy định của chương trình để tích lũy điểm thì đều có cơ hội nhận lương thật. Hai mươi người chơi có tổng số điểm tích lũy cao nhất mỗi máy chủ sẽ nhận được 2,5 triệu đồng/tháng/người.

Với số tiền này, người chơi có thể thoải mái mua sắm trên Kỳ Trân Các để phục vụ hành trình khám phá Kiếm Thế hoặc cũng có thể để dành chiêu đãi bạn bè. Không tốn bất cứ một loại chi phí nào, chỉ cần chơi game, người chơi đã có thể nhận bạc triệu từ Kiếm Thế.

Được biết, bản cập nhật Hoàng Kim Giáp chính là bước khởi đầu cho những hoạt động chăm sóc người chơi của Kiếm Thế trong năm 2014 của nhà phát hành VNG. Nhà phát hành này tiếp tục chú trọng hơn đến những lợi ích sẽ mang lại cho game thủ trong quá trình người chơi gắn bó với Kiếm Thế.

Các bạn quan tâm tới chương trình “Chơi Kiếm Thế nhận lương thiệt” có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: