Cơ hội nhận điện thoại Nokia Lumia 620 từ VLTK II

Theo các thông tin được nhà phát hành VNG mới công bố, các game thủ yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ có cơ hội nhận được điện thoại Nokia Lumia 620 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác thông qua cuộc thi “Võ lâm truyện chế”. Cuộc thi sáng tác truyện chế của VLTK II sẽ kéo dài từ ngày 25/06 đến ngày 23/07/2013.

Với chủ đề về VLTK II và hai môn phái mới (Côn Lôn và Thúy Yên), các game thủ có thể sáng tác các truyện phù hợp với đề tài kể trên. Các thí sinh tham gia có thể sử dụng hình chụp trong game hoặc sưu tầm bên ngoài và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để thêm những lời thoại hài hước, vui nhộn cho tác phẩm dự thi thêm phần hấp dẫn. Mỗi bài dự thi, các thí sinh có thể đăng tối đa 5 tấm hình.

Cơ hội nhận điện thoại Nokia Lumia 620 từ VLTK II 1

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ tiến hành truy cập vào trang sự kiện để gửi bài dự thi. Sau khi thực hiện đăng kí thông tin đầy đủ theo hướng dẫn, các game thủ có thể đăng bài dự thi của mình.

Được biết, cuộc thi này sẽ chia thành hai đợt đăng bài dự thi. Đợt thứ nhất bắt đầu từ ngày 25/06 đến ngày 02/07/2013. Đợt thứ hai kéo dài từ ngày 02/07 đến ngày 09/07/2013. Ngay sau khi kết thúc đợt đăng bài của mỗi đợt, game thủ VLTK II có thể tiến hành bình chọn cho các tác phẩm của đợt đó. Thời gian tham gia bình chọn diễn ra trong vòng một tuần.

Thí sinh có tác phẩm được bình chọn cao nhất sẽ nhận được điện thoại Nokia Lumia 620 và một áo khoác mang thương hiệu VLTK II. Thí sinh giành giải nhì sẽ nhận được 15.000 Zing Xu và thí sinh giành giải ba sẽ nhận được 10.000 Zing Xu. Ngoài ra, cuộc thi này còn có các giải do ban tổ chức bình chọn, 10 giải khuyến khích và giải dành cho các thí sinh gửi bài tham gia sớm nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: