Cơ hội nhận iPad Mini cùng Tây Du Ký Online

Trong chuỗi sự kiện tháng 11, ngoài sự kiện Ngôi sao may mắn đang được game thủ đặc biệt yêu thích, nhà phát hành FPT Online lại tiếp tục tung ra nhiều hoạt động hấp dẫn khác, đáng chú ý nhất vẫn là sự kiện Ngôi sao huyền bí với nhiều tặng phẩm hấp dẫn dành cho người chơi Tây Du Ký.

Sự kiện Ngôi sao huyền bí chính thức khởi động từ ngày 23/11 đến ngày 07/12/2012 và được áp dụng cho hai nhóm đối tượng khác nhau. Người chơi thuộc nhóm một (đang chơi và cấp 40 trở lên) sẽ nhận được một lượt tham gia quay số. Đối với nhóm hai (hơn một tháng không đăng nhập vào game tính từ ngày 09/10/2012 trở về trước) khi quay trở lại cũng sẽ nhận ngay một lượt tham gia.

Cơ hội nhận iPad Mini cùng Tây Du Ký Online 1

Tuy nhiên, nếu duy trì đăng nhập liên tục năm ngày liên tiếp, người chơi sẽ tiếp tục nhận được thêm một lượt tham gia quay số. Riêng trường hợp người chơi đã thỏa điều kiện tham gia sự kiện Ngôi sao may mắn diễn ra trước đó sẽ được xem là tài khoản nằm trong nhóm hai (không đăng nhập game 30 ngày) và nhận được tối đa 4 lần quay số may mắn.

Quà tặng từ vòng quay Ngôi sao huyền bí bao gồm chín gói vật phẩm giá trị trong và ngoài game. Tuy nhiên, phần thưởng đặc biệt nhất của sự kiện lần này chính là máy tính bảng iPad Mini, dòng máy tính bảng thông minh, tiện ích và năng động mới được hãng Apple cho ra mắt cách đây không lâu. Với thiết kế nhỏ gọn, iPad Mini trở thành dòng sản phẩm thân thiện nhất hiện nay và đem lại cho người dùng cảm giác tinh tế khi cầm trên tay.

Cùng với Ngôi sao may mắn, sự kiện Ngôi sao huyền bí đã phần nào hỗ trợ cho người chơi Tây Du Ký bước lên một tầm cao mới, để sẵn sàng cho những trải nghiệm đầy cam go và thử thách trong bản cập nhật mới sẽ ra mắt vào tháng 12 sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: