Cơ hội nhận iPhone 5S và iPad Mini từ Phong Thần

Từ ngày 20/03 đến ngày 18/04/2014, người chơi Phong Thần sẽ có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 5S 16GB, máy tính bảng iPad Mini, màn hình máy tính LCD LG 22 inch cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác thông qua sân chơi Hồi Ức Phong Thần.

Cơ hội nhận iPhone 5S và iPad Mini từ Phong Thần 1

Không đơn thuần là một sân chơi mà Hồi Ức Phong Thần còn là nơi để những cảm xúc, kỷ niệm của người chơi được thăng hoa. Đây cũng là nơi mà người chơi có dịp tạm dừng hành trình chinh phục tam giới, lắng lòng với những kỷ niệm đẹp trong những năm tháng gắn bó cùng trò chơi Phong Thần. Thông qua những video, hình ảnh hay những bài cảm nhận, người chơi có thể kể lại câu chuyện hay những dấu ấn mà mình đã từng trải qua cùng Phong Thần. Tất cả người chơi đã từng hoặc đang tham gia Phong Thần đều có thể tham gia cuộc thi ý nghĩa nói trên.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, người chơi dùng Zing ID truy cập vào trang chính của sân chơi để gửi các tác phẩm tâm huyết. Mỗi tài khoản chỉ được tham gia một bài dự thi. Các tác phẩm dự thi phải có nội dung liên quan đến trò chơi Phong Thần. Chỉ cần bài dự thi hợp lệ, người chơi sẽ được tặng ngay một Lệnh Bài Thú Nuôi với rất nhiều linh thú đáng yêu.

Cơ hội nhận iPhone 5S và iPad Mini từ Phong Thần 2

Các bài dự thi sẽ được hiển thị trên trang chính của cuộc thi để cộng đồng bình chọn. Nhằm đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi nên chỉ những tài khoản có nhân vật cấp 90 trở lên mới có thể tham gia bình chọn. Những người chơi này có thể tham gia bình chọn cho nhiều bài dự thi nhưng mỗi bài chỉ được bỏ phiếu một lần.

Cơ cấu giải thưởng của Hồi Ức Phong Thần gồm hai hạng mục hoặc do ban tổ chức chấm hoặc cộng đồng bình chọn. Có tất cả 3 giải ban tổ chức bình chọn và 10 giải cộng đồng. Tương ứng với mỗi thứ hạng, người chơi sẽ nhận tặng phẩm theo quy định. Ngoài ra, những vật phẩm trong game như trang bị Tinh Quân Tiên-Ma cấp 1 (tự chọn), Đồ My Lệ Hồn, Lò Luyện Trân Hựu, Trang Nguyên Cao Cấp… cũng xuất hiện trong cơ cấu phần thưởng của Hồi Ức Phong Thần.

Là một sân chơi đặc biệt, nơi người chơi có thể chia sẻ về những kỷ niệm, câu chuyện khó phai mà mình từng trải qua, Hồi Ức Phong Thần hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người đã và đang đồng hành cùng trò chơi này. Bên cạnh những giá trị về tinh thần, người chơi còn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị và hữu ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: