Cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ GameLandVN

Tháng Năm là một tháng rất đặc biệt với đội ngũ phát triển và cộng đồng game thủ đang sinh hoạt trên diễn đàn GameLandVN. Ngày 16/05 hàng năm chính là kỉ niệm ngày thành lập của GameLandVN. Khởi đầu từ một blog cá nhân, GameLandVN đã không ngừng phát triển để trở thành một cổng thông tin về game online được các bạn game thủ trong nước tin tưởng và đồng hành trong quá trình khám phá thế giới game online muôn màu.

Cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ GameLandVN 1

Ngày 16/05/2012 tới đây sẽ là cột mốc đánh dấu ba năm trưởng thành và phát triển của GameLandVN. Với mong muốn tri ân các bạn đọc đã đồng hành cùng GameLandVN trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ dành tặng nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bạn game thủ là bạn đọc của GameLandVN. Đặc biệt, các bạn có thể nhận các phần quà này hoàn toàn miễn phí thông qua việc gửi lời chúc mừng sinh nhật GameLandVN tròn 3 tuổi.

Thông tin chi tiết về sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của GameLandVN sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi và đón đọc thường xuyên nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: