Cơ hội nhận quà Giáng sinh hấp dẫn từ Tướng Thần

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, người chơi Tướng Thần sẽ có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 5S, máy tính bảng iPad Air và máy tính bảng iPad Mini Wifi thông qua sự kiện “Up level, rờ siêu phẩm” diễn ra từ ngày 19/12/2013 đến ngày 01/01/2014. Đây là sân chơi đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện dành cho cộng đồng người chơi Tướng Thần nhân dịp Lễ Giáng sinh và đón năm 2014 sắp tới.

Những sản phẩm công nghệ này mang lại các tính năng, tiện ích cao cấp trong giao tiếp, giải trí và làm việc. Cùng một vẻ ngoài thời trang, sành điệu, các sản phẩm này luôn nằm trong khát khao sở hữu của nhiều người. Với sự kiện “Up level, rờ siêu phẩm”, người chơi Tướng Thần có một cơ hội rất lớn khi có thể dễ dàng tham gia và chiếm hữu các sản phẩm này.

131218_gamelandvn_tuongthan01

Để có thể là một trong những chủ nhân may mắn của các phần thưởng trên, trong thời gian diễn ra chương trình, các bạn chỉ cần chơi Tướng Thần, thăng đến cấp độ 56 trong khoảng thời gian ngắn nhất là có thể nhận thưởng. Ngoài các phần thưởng ngoài game để kể ở phía trên, sự kiện này còn có rất nhiều phần thưởng có giá trị trong game và chúng chắc chắn sẽ giúp các bạn củng cổ vị thế của mình trong Tướng Thần.

Webgame chiến thuật 3D Tướng Thần chính thức thương mại hóa từ ngày 11/12/2013 và đang được cộng đồng chú ý. Với lối chơi độc đáo, hình ảnh sắc nét nhờ sự vượt trội của công nghệ Unity 3D, tựa game này thực sự là một webgame đáng chơi vào dịp cuối năm nay. Tướng Thần hiện có hơn 160 ngàn người chơi ở 19 máy chủ. Số lượng máy chủ sẽ tiếp tục được gia tăng vào thời gian tới để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Các bạn quan tâm tới Tướng Thần có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: