Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi

Cổ Kiếm là webgame mới nhất vừa gia nhập làng game Việt dưới trướng của nhà phát hành One World. Trò chơi này vừa mới bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test từ ngày 10/01/2013 vừa qua.

Theo ghi nhận sơ bộ của GameLandVN, Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi trong vòng 30 cấp độ đầu tiên. Đồ họa của trò chơi này chỉ được xếp vào hạng nhìn được chứ không thực sự nổi bật như một số webgame mới ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bản thân mình cũng đánh giá khá cao việc sử dụng font chữ Arial của Cổ Kiếm.

Về mặt gameplay, Cổ Kiếm thực sự không có điểm sáng nổi bật so với các webgame đang có mặt trên thị trường hiện nay. Người chơi vẫn chỉ click click là có thể hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp. Trong 30 cấp độ đầu tiên thì khó nhất là giai đoạn từ cấp 25 lên 26. Sau khi hoàn thành hết nhiệm vụ chính, bạn sẽ chưa đạt đủ điểm kinh nghiệm để thăng cấp 26 nên bạn phải mất một khoảng thời gian tương đối để đánh quái cho đủ kinh nghiệm. Giai đoạn từ cấp 26 lên 30 lại khá nhàn hạ, các bạn chỉ cần làm hết nhiệm vụ chính là có thể thăng cấp một cách dễ dàng.

Thêm một điểm khó chịu nữa là các tài khoản giữa các game của One World không kết nối với nhau. Những người chơi đã sở hữu tài khoản chơi game Phong Vân Tam Quốc vẫn phải đăng ký lại từ đầu nếu muốn tham gia chơi thử Cổ Kiếm. Mặc dù việc đăng ký tài khoản mới chỉ mất chưa đầy một phút nhưng cũng khiến người chơi cảm thấy bất tiện.

Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 1
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 2
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 3
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 4
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 5
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 6
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 7
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 8
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 9
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 10
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 11
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 12
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 13
Cổ Kiếm chưa thực sự gây được ấn tượng cho người chơi 14

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: