Cổ Kiếm Tiên Duyên ra mắt vào ngày 15/10

Theo các thông tin mới cập nhật, trang giới thiệu của trò chơi trực tuyến Cổ Kiếm Tiên Duyên đã được Soha Game trình làng tại địa chỉ cokiem.sohaplay.vn. Tại trang giới thiệu của Cổ Kiếm Tiên Duyên, Soha Game cũng đã công bố thời điểm ra mắt của trò chơi này vào ngày 15/10/2015.

Nếu bạn chưa biết, Cổ Kiếm Tiên Duyên là trò chơi trực tuyến mang đề tài tiên hiệp có đồ họa 2D với tên gốc là Bách Luyện Càn Khôn. Cũng theo giới thiệu của Soha Game, Cổ Kiếm Tiên Duyên có hệ thống giao dịch giữa người chơi với nhau khá hoàn thiện giúp tạo điều kiện cho người chơi có thể trao đổi vật phẩm và trang bị với nhau dễ dàng hơn.

Hệ thống pháp bảo là một trong những tính năng đặc sắc của trò chơi này khi mà mỗi nhân vật có thể mang ba món trên người. Chiến trường cũng là một điểm đặc sắc không thể bỏ qua khi nhắc đến Cổ Kiếm Tiên Duyên. Đào Địa Sát sẽ là nơi để người chơi tranh giành danh hiệu thiên hạ đệ nhất hay Tiên Minh Chiến và Man Hoang Chiến sẽ nơi các bang hội phô trương thực lực khi không giới hạn người chơi tham gia.

Co Kiem Tien Duyen
Co Kiem Tien Duyen
Co Kiem Tien Duyen
Co Kiem Tien Duyen
Co Kiem Tien Duyen
Co Kiem Tien Duyen

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: