Cổ Long Online: Big Update tháng 1 & nhiều điểm mới lạ

Phiên bản Big Update của Cổ Long Online vừa chính thức ra mắt vào ngày 28/01/2010 vừa qua. Trong phiên bản này, Cổ Long Online sẽ cập nhật hàng loạt các tính năng thú vị và nhiều vật phẩm hấp dẫn. Trong lần trước Xứ sở Game Online đã đề cập tới phụ bản Thần Thủy Cung, và lần này Xứ sở Game Online sẽ giới thiệu tới các bạn một số tính năng khác nữa của Cổ Long Online trong bản Big Update tháng 1 vừa qua.

1. Huyền Khí Thần Binh

Thần Binh trong truyền thuyết cuối cùng cũng đã xuất hiện trong Cổ Long Online. Tương truyền rằng, chỉ cần đem về Huyền Thiết Tinh Anh cho Tuyên Thất là bạn có thể sở hữu một món vũ khí trong truyền thuyết.

Cổ Long Online: Big Update tháng 1 & nhiều điểm mới lạ

Đầu tiên, bạn phải đổi Huyền Thiết ở NPC Tuyên Thất (78, 441) tại Kinh Thành bằng điểm Hiệp Nghĩa. Sử dụng Thần Công Tàn Quyển để luyện Huyền Thiết thành Huyền Thiết Tinh Anh

Thần Công Tàn Quyển có thể có xác suất nhận được từ hoạt động Diệt Thanh, khiêu chiến Binh Khí Phổ. Đem Thần Công Tàn Quyển và Huyền Thiết tới gặp NPC Tuyên Thất để tiến hành luyện hóa. Huyền Thiết Tinh Anh cấp nào sẽ tương ứng với Thần Công Tàn Quyển cấp đó.

2. Hệ thống thú cưỡi mới

Game thủ đã quá quen thuộc với thú cưỡi trưởng thành dễ thương, đẹp và oai vệ trong Cổ Long Online. Ở phiên bản cập nhật lần này, hệ thống thú cưỡi mới rất thú vị đã xuất hiện để phục vụ cho cộng đồng. Người chơi sẽ được nuôi thú cưỡi của mình từ lúc nhỏ và chứng kiến thú cưng của mình lớn lên từng ngày. Đặc biệt, khi trưởng thành, thú cưỡi sẽ trở thành tài sản vĩnh viễn của người chơi.

Cổ Long Online: Big Update tháng 1 & nhiều điểm mới lạ

Sau khi mua thú con trong Thương Thành, người chơi sẽ chăm sóc và nuôi thú bằng cách cho chúng ăn trang bị như quần, áo, vũ khí… Mỗi lần cho ăn, thú con sẽ thay đổi cảm xúc: Đói, ham chơi, làm nũng, vui vẻ .v.v.

Thú con đạt cấp độ 10, sẽ tiến hóa thành thú trưởng thành nếu được sử dụng vật phẩm Thuốc Tiến Hóa Thú Cưng (bán trong Thương Thành). Thú trưởng thành được nuôi dưỡng bằng vật phẩm Bánh Bao Cho Thú (bán trong Thương Thành) để duy trì thể lực.

3. Khiêu chiến binh khí Phổ

Giang hồ đồn đại rằng Binh Khí Phổ cũ nay cần được ghi chép lại. Để được lưu danh muôn đời trong Binh Khí Phổ lần này, các anh hùng trẻ tuổi cần vượt qua được 30 vị đại hiệp tại Danh Nhân Đảo. Tỉ Võ Đảo vốn là nơi tụ họp của anh hùng hào kiệt, Binh Khí Phổ cũng đang xuất hiện ở nơi này. 30 vị đại hiệp nổi tiếng được nêu tên trong Binh Khí Phổ đang tụ họp ở Danh Nhân Đảo, đợi các bằng hữu bốn phương đến khiêu chiến.

Cổ Long Online: Big Update tháng 1 & nhiều điểm mới lạ

Người chơi muốn tham gia hoạt động “Khiêu chiến Binh Khí Phổ”, đến Bia Binh Khí Phổ (54, 123) ở Tỉ Võ Đảo – Vô Danh Đảo để vào Danh Nhân Đảo. Sau khi vào Danh Nhân Đảo, người chơi cá nhân tới tìm NPC Bá Hiểu Sinh để nhận nhiệm vụ “Khiêu chiến Binh Khí Phổ”.

Trên Danh Nhân Đảo có 30 NPC là các đại hiệp nổi tiếng trong Binh Khí Phổ. Các NPC này tiếp nhận lời khiêu chiến của người chơi, sau khi nhận nhiệm vụ ở NPC Bá Hiểu Sinh, tổ đội 5 người chơi sẽ bắt đầu khiêu chiến từ vị đại hiệp xếp cuối cùng trong Binh Khí Phổ.

Cổ Long Online: Big Update tháng 1 & nhiều điểm mới lạ

Chỉ cần khiêu chiến thành công, trong tổ đội có người sống sót là tất cả đều được qua cửa. Khi chết không phải chịu trừng phạt tử vong và người chơi được hồi sinh ngay tại chỗ.

Sau mỗi lần khiêu chiến thành công, người chơi có thể tìm NPC Bá Hiểu Sinh để nhận phần thưởng hoặc tiếp tục khiêu chiến cửa sau, phần thưởng sẽ được tích lũy dần qua các cửa. Nhật kí nhiệm vụ sẽ ghi lại số phần thưởng người chơi tích lũy được.

Khi chiến đấu không thành công, nhiệm vụ sẽ được tính là thất bại, người chơi chỉ có thể nhận phần thưởng và hủy nhiệm vụ rồi chờ đến lần khiêu chiến tiếp theo để nhận nhiệm vụ và bắt đầu thực hiện lại từ đầu.

4. Giải trí trong thời gian ngồi tù

Người chơi có số điểm PK lớn sẽ bị tống vào ngục. Trước đây, người chơi bị vào ngục thì có hai cách giải quyết là: nhờ bạn mình bỏ tiền ra bảo lãnh hoặc tổ chức cướp ngục tập thể, nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện các cách này.

Cổ Long Online: Big Update tháng 1 & nhiều điểm mới lạ

Ở phiên bản hiện tại, thay vì mất một khoảng thời gian nhàm chán vì nhân vật của mình bị tống giam, người chơi có thể vừa ngồi tù để giảm điểm PK vừa tham gia trò chơi may rủi cùng NPC Hiên Viên Tam Quang để kiếm thêm thu nhập.

Có tất cả 6 loại hòm, với mỗi loại hòm, người chơi sẽ bỏ vào một vật phẩm theo yêu cầu. Khi người chơi bỏ vào hòm các vật phẩm tương ứng, sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng gấp đôi số vật phẩm đã bỏ vào. Nếu không may mắn, người chơi sẽ mất đi vật phẩm vừa cho vào hòm.

Ảnh: DECO

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: