Có thể “đua đà điểu” trong Nông Thôn Di Động

Theo các thông tin mới nhận, ngày 21/06 vừa qua, nhà phát hành Băng Tước đã cập nhật phiên bản 1.1.9 cho trò chơi Nông Thôn Di Động. Trong phiên bản này, các game thủ yêu thích Nông Thôn Di Động có thể thưởng thức hàng loạt các tính năng mới trên chính chú dế yêu thích của mình.

Có thể “đua đà điểu” trong Nông Thôn Di Động 1

Ấn tượng đầu tiên chính giao diện của trò chơi được đổi mới hoàn toàn. Với giao diện mới người chơi sẽ có được cái nhìn tổng quan về trò chơi với ba hệ thống hoàn toàn rõ ràng là trồng trọt, chăn nuôi và giải trí.

Có thể “đua đà điểu” trong Nông Thôn Di Động 2

Hệ thống trồng trọt và chăn nuôi trong trò chơi cũng được cập nhật thêm nhiều chủng loại, vật phẩm mới. Các cập nhật mới sẽ giúp trang trại của các bạn thêm rực rỡ và đa dạng hơn. Đồng thời, các bạn cũng sẽ cảm nhận được được sự tất bật của người nông dân ngay trên chính “trang trại di động” của mình.

Có thể “đua đà điểu” trong Nông Thôn Di Động 3

Cập nhật lớn nhất trong phiên bản 1.1.9 của Nông Thôn Di Động chính là tính năng “đua đà điểu” trong khu vực giải trí. Với tính năng này, người chơi có thể thử vận may bằng cách “đặt cược” vào các cuộc đua đà điểu được diễn ra liên tục trong ngày.

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể tải trò chơi Nông Thôn Di Động tại đây và thưởng thức các tính năng đầy hấp dẫn trong phiên bản 1.1.9. Thông tin chi tiết về trò chơi, các bạn có thể xem thêm tại trang chủ chính thức tại đây.

Ảnh: Băng Tước

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: