Cờ tỉ phú xuất hiện trong Ngọa Long

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa cập nhật phiên bản mới cho trò chơi trực tuyến Ngọa Long vào ngày 27/08/2013 vừa qua. Trong phiên bản mới trình làng vào ngày 27/08/2013 vừa qua, người chơi Ngọa Long sẽ được chu du Tam Quốc với tính năng mới mang tên ngao du. Đây là tính năng phỏng theo trò chơi cờ tỉ phú được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đúng như tên gọi của mình, người chơi Ngọa Long sẽ được chu du đến các thành trì bằng cách đổ xí ngầu, y như trò chơi cờ tỉ phú bạn đã mải mê thời còn bé. Không chỉ được du lịch miễn phí, trên hành trình chu du của các bạn còn luôn ẩn chứa những thử thách bất ngờ và phần thưởng hấp dẫn.

Cờ tỉ phú xuất hiện trong Ngọa Long 1

Theo đó, khi đạt đến đẳng cấp 60, tính năng ngao du được khai mở để người chơi tham gia đổ xí ngầu. Mỗi lượt đổ đều tương ứng với một điểm du lịch nhất định. Các điểm đến này khá đa dạng, đôi khi là nơi nghỉ dưỡng như khách sạn, hắc điếm… nhưng đôi lúc cũng là chốn “du lịch mạo hiểm” như cường đạo, dã thú…

Tại mỗi điểm đến, game thủ được nhận phần thưởng bạc, quân công, hồn tướng, kiến trúc, lúa, hoặc phải thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với cường đạo và dã thú hung ác… Ngoài ra, hệ thống các ô xí ngầu còn có ô thêm lượt (giúp thêm lượt chơi), ô buff (ngẫu nhiên nhận Thần Tài Phụ Thể, Suy Thần Phụ Thể, Thần Phụ Thể), ô đánh cược và ô khen thưởng…

Số xí ngầu mỗi một khoảng thời gian sẽ được hồi phục 1 cái, nhiều nhất có thể hồi phục 36 cái, người chơi có thể tự phân chia thời gian để sử dụng. Sau mỗi lần dùng sẽ có 5 phút chờ, tích lũy đủ 1 giờ đồng hồ sẽ vào trạng thái toàn phần. Khi đi hết một vòng xí ngầu, người chơi cũng nhận được những phần thưởng hấp dẫn để cường hoá và nâng cấp trang bị, kiến trúc.

Bên cạnh tính năng ngao du, bản cập nhật mới của Ngọa Long cũng mở giới hạn cấp độ trang bị lên cấp 130 và hai phó bản mới là Thế Lực Hồ Tuân và Trận Lạc An.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu bản cập nhật mới của Ngọa Long tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: