Cờ Tướng Zing Play có mặt trên iTunes App Store

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Zing Play, phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động của trò chơi Cờ Tướng đã có mặt trên iTunes App Store từ ngày 30/06/2011. Cờ Tướng Zing Play trên iTunes App Store được phát hành miễn phí, các bạn game thủ có iPhone, iPod Touch và iPad có sử dụng hệ điều hành iOS 3.0 trở lên đều có thể tải ứng dụng này về máy của mình.

Cờ Tướng Zing Play có mặt trên iTunes App Store 1

Việc ra mắt Cờ Tướng Zing Play dành riêng cho hệ điều hành iOS của Apple là một bước tiến đáng kể của VNG trong việc thiết kế và phát triển các trò chơi mang đậm văn hóa Việt và dành riêng cho người Việt. Đồng thời, với sự xuất hiện của Cờ Tướng Zing Play trên iTunes App Store sẽ giúp cho các game thủ Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn hơn để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.

Cờ Tướng Zing Play có mặt trên iTunes App Store 2

Hoàng Minh, một kỳ thủ có tiếng của Zing Play nhận xét: “Mình đã từng chơi thử một số game Cờ Tướng trên mobile nhưng chưa thấy game nào đẹp và mượt như Cờ Tướng Zing Play. Giao diện bóng bẩy, gameplay dễ chơi, âm thanh lại có lồng tiếng Việt, … Nói chung đây là một ứng dụng đáng giá để những người yêu thích cờ tướng chơi thử”.

Ảnh: Zing Play

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: