compLexity thành lập đội tuyển Heroes of the Storm

Theo các thông tin mà compLexity mới công bố vào ngày 22/03/2015, câu lạc bộ thể thao điện tử này vừa chiêu mộ đội tuyển Barrel Boys để thành lập đội tuyển Heroes of the Storm mang thương hiệu compLexity. Động thái thành lập đội tuyển Heroes of the Storm của compLexity cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Heroes of the Storm tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu trong thời gian gần đây.

150323_gamelandvn_hots01

Trước compLexity, hàng loạt câu lạc bộ có tiếng ở Bắc Mỹ và Châu Âu như Cloud9, Team SoloMid hay Team Dignitas cũng đã thành lập các đội tuyển Heroes of the Storm chuyên nghiệp.

Phát biểu về việc thành lập đội tuyển Heroes of the Storm, Kyle Bautista, Tổng Giám đốc của compLexity cho biết: “Heroes of the Storm là một trong những trò chơi thế hệ mới có tiềm năng để trở thành một bộ môn thể thao điện tử lớn. Trò chơi này có sức hấp dẫn đối với những fan hâm mộ của Blizzard và cả những người chơi bình thường nhưng vẫn có thể thi đấu chuyên nghiệp ở mức cao nhất. Chúng tôi có khá nhiều cơ hội để tham gia vào cộng đồng Heroes of the Storm ngay từ đầu nhưng mọi thứ không thực sự tốt cho đến khi chúng tôi gặp Barrel Boys. Thành tích của Barrel Boys tại Bắc Mỹ khiến chúng tôi thực sự rất vui, nó không chỉ là được tham gia vào một cộng đồng thể thao điện tử trong giai đoạn phát triển mà còn bởi họ có tiềm năng trở thành nhà vô địch trong tương lai gần”.

Đội hình chính thức của coL.HotS:

  • Stafford Brent “McIntyre” McIntyre
  • Alexei “Blinks” Bazhenov
  • Drew “Trummel” Trummel
  • Aaron “Erho” Kappes
  • Edward “TigerJK” Hong

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: