Con Đường Tơ Lụa: Cơ hội nhận đá quý Spakun

Mong muốn dành tặng những lữ khách đang tham gia hành trình huyền thoại một mùa đông ấm áp, Con Đường Tơ Lụa chính thức tổ chức sự kiện “Vòng quay may mắn” gửi đến toàn thể thành viên của mình.

Tham gia vào sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được đá quý Spakun (vật phẩm dùng để thăng cấp Nasrun và không có bán trong cash shop) và nhiều phần quà hấp dẫn khác với tổng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Con Đường Tơ Lụa: Cơ hội nhận đá quý Spakun 1

Sự kiện “Vòng quay may mắn” bắt đầu từ 0h00 ngày 08/11 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 05/12/2010. Sự kiện này được chia thành 4 đợt như sau: đợt 1 từ 08/11 – 14/11, đợt 2 từ 15/11 – 21/11, đợt 3 từ 22/11 – 28/11 và đợt 4 từ 29/11 – 05/12.

Để tham gia quay số trúng thưởng, người chơi cần phải thỏa mãn những điều kiện nhất định như: có tài khoản game và nhân vật trong game, tài khoản game phải có silk (2 silk/1 lần quay), khi tham gia quay phải thoát khỏi game, trong kho phải còn chỗ trống (không hỗ trợ các trường hợp full kho dẫn đến không nhận được phần thưởng).

Mỗi tuần sẽ tính từ 0h00 ngày đầu tiên của đợt, kết thúc vào 23h59 ngày cuối cùng của đợt. Sau mỗi tuần phần thưởng của tuần sẽ trao cho 5 người quay nhiều nhất tuần đó và reset lại từ đầu.

Con Đường Tơ Lụa: Cơ hội nhận đá quý Spakun 2

Giao diện quay số bao gồm một nút bấm “Quay” và 1 vòng tròn xoay có 9 ô quay số, trong đó có 8 ô trúng thưởng. Sau mỗi lần quay hệ thống sẽ thông báo bạn trúng hay không trúng giải, nếu trúng thì giải thưởng là gì.

Phần thưởng của sự kiện “Vòng quay may mắn” trong tuần đầu tiên sẽ là các nguyên liệu để tạo nên đá quý Spakun (thần chú Spakun, bột xương, rễ cây không nguồn cội, nước không nguồn cội), mũ công tước, trang phục công tước và trang sức công tước. Đặc biệt, phần thưởng cho người đứng top của tuần đầu tiên sẽ là vũ khí cấp 11 – Seal of Nova.

Thông tin chi tiết về sự kiện cũng như danh sách trúng thưởng, các bạn game thủ Con Đường Tơ Lụa có thể tham khảo tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: