Cơn Lốc Sân Cỏ tiến hành thử nghiệm alpha test lần 2

Trong đợt thử nghiệm alpha test đầu tiên, trò chơi quản lý bóng đá ảo Cơn Lốc Sân Cỏ do Sunsoft phát hành tại Việt Nam đã không được giới game thủ nước nhà đánh giá cao bởi game còn khá nhiều lỗi. Đối với nhà phát hành Sunsoft thì lại coi đây là một thành công bởi chính những góp ý quý báu của game thủ đã giúp cho Cơn Lốc Sân Cỏ định hướng dần được hướng đi đúng đắn ngay từ đầu. Sau một thời gian hoàn thiện sản phẩm, Sunsoft tiếp tục tiến hành mở cửa thử nghiệm Cơn Lốc Sân Cỏ lần thứ hai bắt đầu từ 11h00 ngày 06/07 đến 11h00 ngày 09/07/2012.

Điểm đặc biệt của đợt thử nghiệm lần này chính là Cơn Lốc Sân Cỏ có được sự đỡ đầu của hai nhà phát hành trong nước là FPT Online và Soha Game. Nếu như trước đây, người chơi chỉ có thể đăng nhập vào game qua cổng Gosu thì giờ đây các bạn đã có thể đăng nhập thông qua cổng Gate của FPT Online và mạng chơi game Soha của Soha Game. Đây chính là cơ hội để cộng đồng game thủ trên cổng Gate và mạng chơi game Soha biết đến một “món ăn mới” được thử nghiệm ngay trong ngôi nhà của mình.

Cơn Lốc Sân Cỏ tiến hành thử nghiệm alpha test lần 2 1

Theo giới thiệu của nhà phát hành Sunsoft, đợt thử nghiệm lần 2 của Cơn Lốc Sân Cỏ có sự thay đổi hoàn toàn cả về chất lượng và số lượng. Điều này có được do Sunsoft đã tiếp thu ý kiến góp ý của những game thủ có lòng tin về tương lai của thể loại quản lý bóng đá, tiếp đó là hoàn thiện mình để ra mắt Cơn Lốc Sân Cỏ hấp dẫn hơn, cuồng nhiệt hơn. Đối với những ai đã từng tham gia trải nghiệm trong đợt thử nghiệm đầu tiên và chưa hài lòng về sản phẩm hay cảm thấy nuối tiếc với môn thể thao vua thì hãy tạo cho mình và cho Cơn Lốc Sân cỏ thêm một cơ hội để hiểu nhau, gắn bó với nhau bằng cách tham gia đợt thử nghiệm lần 2 đang diễn ra nhé.

Ngoài những ưu đãi về số tiền “khủng” tha hồ tiêu xài trong đợt thử nghiệm lần này thì Sunsoft còn dành tặng cho cộng đồng game thủ của mạng chơi game Soha và cổng Gate 500 giftcode Bạch Kim với những phần quà cực kì giá trị. Với những thông tin và phần thưởng đặc biệt trên, đợt thử nghiệm lần 2 của Cơn Lốc Sân Cỏ hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ cảm giác như một cuộc đấu thật sự giữa những nhà huấn luyện viên quản lý tài ba chứ không đơn thuần là game giải trí nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: