Côn Lôn có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ II từ 15/06

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG, trong phiên bản mới Thiên Sư Xuất Trận được trình làng vào ngày 15/06/2013 tới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ trình làng thêm một môn phái mới là Côn Lôn.

Côn Lôn có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ II từ 15/06 1

Theo giới thiệu, Côn Lôn là môn phái thiên nhiều về tấn công bởi sức sát thương từ chiêu thức rất uy lực. Ngoài ra, môn phái này còn tạo ra những hiệu ứng sấm chớp, làm choáng cùng hệ thống bùa chú đáng sợ. Đây sẽ là môn phái được lựa chọn nhiều trong các trận chiến lớn. Đặc biệt, Côn Lôn được dự đoán sẽ phá vỡ vị trí độc tôn mà Thiếu Lâm đang nắm giữ trong Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Côn Lôn có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ II từ 15/06 2

Cũng trong phiên bản Thiên Sư Xuất Trận, các game thủ còn được sở hữu ba trang bị mới toanh là chiến hài, phi phong và huân chương. Dự kiến, sau khi cập nhật phiên bản mới Thiên Sư Xuất Trận, phái Thúy Yên sẽ được trình làng sau 1 tháng nữa.

Côn Lôn có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ II từ 15/06 3

Phiên bản mới Thiên Sư Xuất Trận của Võ Lâm Truyền Kỳ II cũng sẽ bổ sung thêm một tính năng mới là chiến trường liên máy chủ. Đây là bản nâng cấp của chiến trường Tống Liêu. Chiến trường này sẽ là nơi để những bang hội đến từ tất cả máy chủ có cơ hội giao lưu, thể hiện tài nghệ và sự đoàn kết của mình.

Dự kiến ngay trong ngày 15/6/2013, máy chủ mới Côn Lôn Điện cũng chính thức khai mở. Đi kèm với Côn Lôn Điện là các sự kiện mới dành cho các game thủ mới tham gia vào máy chủ này. Ngoài ra, từ ngày17/06 đến 30/06/2013, game thủ và các chủ phòng máy có thể tham gia chương trình Vbonus để nhận những phần thưởng đặc biệt từ VNG.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: