Công chúa Tiên Dung xuất hiện trong Anh Hùng Tam Quốc

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành Soha Game, vào ngày mai (21/11/2012) Anh Hùng Tam Quốc sẽ cho ra mắt một bản cập nhật mới. Đáng chú ý nhất của bản cập nhật lần này chính là sự xuất hiện của công chúa Tiên Dung, một nhân vật nổi tiếng trong truyện cổ tích Việt Nam.

Thông tin về sự xuất hiện của công chúa Tiên Dung đã được bàn tán trên diễn đàn Anh Hùng Tam Quốc từ nhiều ngày trước đây. Theo đó, game thủ Anh Hùng Tam Quốc sẽ có cơ hội sở hữu Tiên Dung bằng cách dùng 5.000 bạc để quay, quay ra số nào thì được phép dùng số vàng tương ứng mua Tiên Dung.

Công chúa Tiên Dung xuất hiện trong Anh Hùng Tam Quốc 1

Thông tin vừa được hé lộ này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Anh Hùng Tam Quốc vào bàn luận sôi nổi. Tuy vẫn có nhận xét là công chúa Tiên Dung có ngoại hình chưa được Việt Nam cho lắm, nhưng vẻ đẹp, chỉ số và vũ khí của nàng vẫn chinh phục được hầu hết mọi người. Theo như thông tin được tiết lộ ra, Tiên Dung sẽ sử dụng thương, vũ khí có sức mạnh cân bằng trong game, hơn nữa chỉ số của nàng sẽ thuộc hàng top trong game.

Cũng trong bản cập nhật lần này, Anh Hùng Tam Quốc còn cho ra mắt nhiều tính năng và sự kiện như: quan ải mới, tướng rương, điều chỉnh hệ quốc gia và sự kiện Vòng quay tri ân. Đặc biệt, Soha Gme còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các game thủ đang tham gia máy chủ Hỏa Phụng Liêu Nguyên, máy chủ mới nhất của Anh Hùng Tam Quốc vừa ra mắt vào ngày 14/11/2012 vừa qua.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Anh Hùng Tam Quốc, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: