Cộng đồng 2S Online hào hứng đón Tết Ất Mùi

Sau khi VNG tung ra bản cập nhật mới đón Tết Ất Mùi 2015 cho 2S Online với 10 xe đua mới, 100 bộ thời trang mới cùng 7 đường đua mới đã tạo ra không khí hết sức hào hứng và sôi nổi.

Theo chia sẻ của nhiều người chơi 2S Online, bản cập nhật mới giúp họ có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc mua sắm trong Tết Ất Mùi 2015. Không chỉ vậy, phiên bản mới còn góp thêm phần hào hứng cho các tín đồ 2S Online dành thời gian dạo qua cửa hàng để tìm kiếm trang phục mới hay tậu về một siêu xe mới.

150214_gamelandvn_2sonline02

Trước khi VNG trình làng bản cập nhật mới, tay đua WhiteAngel từng than thở trên diễn đàn: “Mình muốn 2S mở thêm đường đua vì giờ bọn mình đã chạy mòn hết các bản đồ rồi. Chạy hoài những chặng đường đã quen thuộc thì độ hào hứng cũng giảm”.

Chính vì vậy, sau khi bản cập nhật mới được trình làng vào ngày 04/02/2015, không khí trong 2S Online đã trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn hẳn. Nhiều tay đua 2S Online đã nhanh tay sở hữu những bộ trang phục mới và chia sẻ lên diễn đàn hay Facebook.

150214_gamelandvn_2sonline01

Các bản đồ mới cập nhật cũng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu thích 2S Online. Nếu như Đường Cao Tốc nhiều cạm bẫy đầy thách thức được xây dựng tại các thung lũng miền Tây nước Mỹ thì cung đường Núi Anh Đào được lấy cảm hứng từ đất nước Nhật Bản với những lâu đài cổ và dãy núi Phú Sĩ ở xa xa. Được biết, đây là hai đường đua được người chơi 2S Online yêu thích nhất trong bản cập nhật vừa qua. Như tay đua Long Hải hài hước chia sẻ: “Tết này anh không thèm kẹo mút vì đã có đường đua Núi Anh Đào”.

Một tay đua kỳ cựu từng gắn bó với 2S Online từ những ngày đầu ra mắt chia sẻ: “Hơn một năm qua, các tay đua đã cảm thấy nhàm chán với đường đua cũ, xe cũ, không còn gì để người chơi khám phá vì vậy bản cập nhật lần này này đáp ứng đúng nhu cầu của người chơi”. Và không ít người chơi mong rằng 2S Online sẽ được cập nhật thường xuyên để cộng đồng đam mê tốc độ có được sự gắn bó lâu hơn với tựa game đua xe duy nhất tại Việt Nam này.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của 2S Online có thể tham khảo thêm tại tại 2s.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: