Cộng đồng game thủ 2S đi tìm biểu tượng thời trang

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, nhà phát hành này vừa cho ra mắt sự kiện “Ai sẽ là biểu tượng thời trang 2S” được tổ chức dành riêng cho các tay đua của trò chơi đua xe 2S (tên trước đây là Zing Speed). Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 19/07 đến ngày 25/07/2013 với tổng giá trị dành cho người thắng cuộc là 4 triệu đồng.

Cộng đồng game thủ 2S đi tìm biểu tượng thời trang 1

Không quá khó để tham gia sự kiện này. Trong thời gian quy định, các tay đua sẽ lựa chọn các phụ kiện xe, quần, áo, tóc, lưng và trang sức tay để phối hợp cho nhân vật sao cho thật thời trang và cá tính. Sau đó, người chơi sẽ tự chụp ảnh nhân vật lại và gửi dự thi tại khuyenmai.zing.vn. Các bài dự thi đúng quy định sẽ được cập nhật trên trang sự kiện để cộng đồng 2S tham gia bình chọn. Sẽ có 10 game thủ nam và 10 game thủ nữ nhận được các phần thưởng giá trị trong cuộc thi này.

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG, số lượng bài dự thi đang tăng vọt với sự xuất hiện của rất nhiều ảnh thi đẹp mắt và cá tính. Có thể nói do thể lệ đơn giản cùng những phần thưởng hấp dẫn nên sân chơi này thu hút sự tham gia của các tay đua 2S.

Các bạn game thủ quan tâm tới sự kiện “Ai sẽ là biểu tượng thời trang 2S” có thể xem thêm tại 2s.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: