Cộng đồng Gunny chung tay làm bánh sinh nhật

Để chào đón sinh nhật lần thứ 2 của webgame Gunny Online, công ty VNG đã tổ chức hàng loạt các sự kiện kỷ niệm ngày sinh nhật của Gà vàng. Một trong các hoạt động tiêu điểm của chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Gunny là sự kiện “Chung tay làm bánh sinh nhật”.

Cộng đồng Gunny chung tay làm bánh sinh nhật 1

Gà vàng Gunny chuẩn bị đón sinh nhật lần 2 tại Việt Nam

Với hoạt động này, các game thủ Gunny sẽ cùng nhau góp sức để làm một chiếc bánh cực lớn mình sinh nhật Gunny tại từng máy chủ thông qua việc đăng nhập và điểm danh tại website sự kiện.

Để tham gia vào sự kiện này, các game thủ Gunny sẽ đăng nhập vào website sự kiện. Sau đó, sẽ tiến hành “làm bánh” bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân và tham gia một cuộc khảo sát nhỏ về Gunny. Sau khi hoàn thành khảo sát, người chơi sẽ được chuyển sang trang hiển thị các giai đoạn làm bánh. Tại trang này, người chơi còn có thể ngẫu nhiên nhận được itemcode của chương trình với nhiều phần thưởng hấp dẫn như: cánh thần hoa, rương thần tài, túi quà hỏa sơn, túi quà vườn trường, nhẫn lãng mạn, thẻ VIP, …

Cộng đồng Gunny chung tay làm bánh sinh nhật 2

Game thủ chung tay làm bánh mừng sinh nhật Gunny

Điểm thú vị nhất của chương trình lần này chính là việc thi đua “làm bánh sinh nhật” giữa các máy chủ của Gunny. Thông qua việc này, các game thủ có thể so sánh được tính đoàn kết của từng cụm máy chủ cũng như độ lớn mạnh của cộng đồng người chơi Gunny Online thông qua tổng số lượng người chơi tham gia chương trình.

Một game thủ của Gunny hào hứng chia sẻ: “Với mỗi cú click chuột tham gia vào chương trình là các bạn game thủ đã góp phần hoàn thiện “chiếc bánh’ mừng sinh nhật Gunny cũng như chứng minh được tình yêu của mình đối với webgame này”.

Cộng đồng Gunny chung tay làm bánh sinh nhật 3

Đã có hơn 2,5 triệu game thủ tham gia làm bánh sinh nhật

Được biết, sự kiện “Chung tay làm bánh sinh nhật” của Gunny diễn ra từ ngày 11/04 – 01/05/2011. Ngoài sự kiện kể trên, Gunny Online còn đang tổ chức rất nhiều sự kiện để đón chào sinh nhật lần hai như: Gunner tài năng, Gà xứng đôi, …

Thông tin chi tiết về các sự kiện đón sinh nhật của Gunny Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyen xuan doan

Sao tôi tham gia sự kiện làm bánh sinh nhật mà không được code nào vậy . Ai có cho tôi một mã đi

Comments are closed.