Cộng đồng hào hứng chờ đợi webgame 3D Kiếm Tung

Như GameLandVN đã đưa tin trước đây, bản quyền phát hành webgame 3D Kiếm Tung đã được một nhà phát hành lớn ở miền Bắc thâu tóm thành công. Trước khi thương vụ này ngã ngũ, Kiếm Tung được các nhà phát hành Việt Nam săn đón hết sức ráo riết. Có ít nhất ba nhà phát hành quan tâm tới sản phẩm này và muốn đưa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Cộng đồng hào hứng chờ đợi webgame 3D Kiếm Tung 1

Có thể nói đây là thông tin gây sốt đối với thị trường và những người chơi yêu thích webgame tại Việt Nam đang thảo luận khá sôi nổi về webgame 3D này. Một người chơi nhận xét trên fanpage Kiếm Tung: “Nhìn kĩ năng đẹp thật, không biết là của Võ Đang hay Thiếu Lâm nữa. Quá đã! Mong ngày mở cửa ghê”.

Cộng đồng hào hứng chờ đợi webgame 3D Kiếm Tung 2

Một số người chơi đã trải nghiệm phiên bản tiếng Trung lại đưa ra những nhận định khá sắc sảo: “Đã chơi thử bản Trung Quốc, cốt truyện không hiểu gì vì toàn tiếng Trung, cảnh đẹp, kĩ năng màu mè đúng chất tiên hiệp, bộ cài lại nhẹ nên không phải lo cấu hình. Có thể luyện cấp và kiếm đồ ở bãi quái thường hoặc trong phụ bản thì tùy vì game khá nhiều phụ bản và nhiệm vụ hàng ngày”.

Cộng đồng hào hứng chờ đợi webgame 3D Kiếm Tung 3

Ngoài những nhận xét về Kiếm Tung phiên bản Trung Quốc, phần đông người chơi hiện đang thắc mắc về danh tính của nhà phát hành sở hữu bản quyền phát hành webgame này tại Việt Nam. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN, đây là một nhà phát hành có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành các game 3D nói chung và luôn coi hỗ trợ khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm.

Cộng đồng hào hứng chờ đợi webgame 3D Kiếm Tung 4

Kiếm Tung là webgame 3D không khóa góc nhìn được các trang tin Trung Quốc đánh giá rất cao nhờ đồ họa bắt mắt, công nghệ tiên tiến và gameplay hấp dẫn. Trò chơi lấy đề tài tiên hiệp huyền huyễn với cốt truyện tự xây dựng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho các fan tiên hiệp. Game có bốn lớp nhân vật với hệ thống phụ bản phong phú, săn boss ác liệt, hệ thống linh thú bắt mắt, chiến trường khốc liệt cùng vô số tính năng hấp dẫn khác.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Tung có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và cùng thảo luận tại fanpage facebook.com/gamekiemtung.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: