Cộng đồng mạng xôn xao với “sớ táo game 2012”

Năm hết tết đến, các Táo thi nhau tổng kết tấu sớ dịp cuối năm để trình diện lên Ngọc Hoàng. Đặc biệt trong năm nay, ngoài các Táo quen thuộc như Táo Kinh tế, Táo Giao thông, Táo Giáo dục, Táo Văn hóa…thì cón có sự xuất hiện của Táo Game. Đây là cả một sự nỗ lực bon chen sau hơn 8 năm dài hình thành và phát triển ở thị trường Việt Nam thì cuối cùng Ngọc Hoàng Đại Đế cũng đồng ý phê duyệt cấp thêm chức vụ hoạt động mới này ở trần gian.

Cộng đồng mạng xôn xao với “sớ táo game 2012” 1

Có thể xem 2011 là năm với nhiều biến động thăng trầm nhất của làng game Việt. Dẫu sao cũng sắp đến ngày li biệt, để tất cả cùng nói lời chào con số 2011 và thay vào đó 2012 đầy hứa hẹn. Mặc dù những gì thế giới game đã làm, đang làm và sẽ tiếp tục làm cho cộng đồng game thủ nói riêng và ngành công nghiệp số Việt Nam nói chung trong tương lai vẫn còn tồn đọng rất nhiều vấn đề nan giải khác đáng lưu tâm. Vì lẽ đó mà những ưu điểm, khuyết điểm của cả một năm dài trôi qua giờ đây nên được tổng kết lại để tất cả cùng nhìn nhận, đánh giá, phát huy và rút kinh nghiệm cho thời gian tới!

Cộng đồng mạng xôn xao với “sớ táo game 2012” 2

Bởi vậy để trình lên Ngọc Hoàng bản tấu sớ nêu toàn cảnh của làng game Việt trong năm 2011 quả thực là việc làm rất khó khăn. Nhưng với ý chí quyết tâm cao độ trong ngày nhận chức, Táo Game đã cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho những dòng văn vần đầy xúc tích hòng bẩm báo lên Ngọc Hoàng Đại Đế.

Cộng đồng mạng xôn xao với “sớ táo game 2012” 3

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: