Cộng đồng Võ Hồn 2 “điên đảo” vì người đẹp

Trong vài ngày trở lại đây, cộng đồng Võ Hồn 2 đang xôn xao với sự xuất hiện của nhiều người chơi nữ xinh đẹp và yêu kiều. Từ trước đến nay, người chơi nữ luôn được cho là “của hiếm” trong cộng đồng những người yêu thích trò chơi trực tuyến nhưng Võ Hồn 2 thì lại ngược lại. Bạn sẽ không khó để tìm thấy các bóng hồng xinh đẹp trong Võ Hồn 2.

Bang RED là một ví dự điển hình cho việc “bỗng dưng nổi tiếng” nhờ người đẹp trong Võ Hồn 2. Chỉ trong vài ngày, hàng loạt anh hùng hào kiệt khắp nơi đã đến xin đầu quân vào bang nay. Sự kiện này xuất phát từ việc bang chủ của RED – R.ShynKi – đã lộ diện là một nữ nhi xinh đẹp. Bên cạnh R.ShynKi, một người đẹp khác của RED cũng nổi tiếng không kém là Nil. Nil là một cô nàng cá tính ở ngoài đời và cũng là một cao thủ của RED.

R.ShynKi (trái) và Nil (phải) của bang RED

R.ShynKi (trái) và Nil (phải) của bang RED

Bên cạnh RED, một bang khác cũng nổi tiếng không kém là Nhất Chi Mai. Không chỉ một mà Nhất Chi Mai có tới 10 bạn nữ xinh đẹp đang đầu quân cho bang này. Mỗi người mỗi cá tính nhưng các bóng hồng của Nhất Chi Mai đang tạo nên sức hút đặc biệt cho bang này trong Võ Hồn 2.

Hai trong số rất nhiều người đẹp của bang Nhất Chi Mai

Hai trong số rất nhiều người đẹp của bang Nhất Chi Mai

Cũng nổi tiếng không kém RED và Nhất Chi Mai là bang Tửu Hồn. Tửu Hồn đang làm cộng đồng Võ Hồn 2 trở nên “điên đảo” với thông tin người mẫu Thỏ Ngọc Phạm là thành viên của bang này. Được biết, Thỏ Ngọc Phạm hiện đang là người mẫu khá nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn, Tửu Hồn vừa mới thông báo tổ chức gặp gỡ thành viên tại TP.Hồ Chí Minh và chứng minh Thỏ Ngọc Phạm là thành viên của bang này chứ không phải là tin đồn.

Thỏ Ngọc Phạm xinh đẹp của bang Tửu Hồn

Thỏ Ngọc Phạm xinh đẹp của bang Tửu Hồn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: