Công Thành Chiến ra mắt phiên bản chính thức

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản chính thức của webgame Công Thành Chiến đã được trình làng vào 10h00 sáng nay (12/05/2015) với nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi mới.

Cụ thể, người chơi đăng nhập vào Công Thành Chiến sẽ nhận được gói quà tân thủ với 10.000 bạc, 10.000 lúa và 5 vò rượu thơm. Liên tục đăng nhập Công Thành Chiến trong vòng bảy ngày sau khi khai mở máy chủ, người chơi sẽ nhận được thêm nhiều quà tặng hấp dẫn hơn như bạc, lúa, vàng cùng một lượng lớn tướng hồn của các danh tướng.

webgame cong thanh chien

Không chỉ có vậy, khám phá Công Thành Chiến trong những ngày này, người chơi còn hưởng lợi ích từ hoạt động nhân đôi tài nguyên trưởng thành. Ngày thứ hai sau mở máy chủ, phần thưởng kinh nghiệm, quân giới từ hoạt động Phạt Quần Hùng sẽ được nhân đôi. Ngày thứ tư sau mở máy chủ, buôn bán trong chợ sẽ tăng giá trị cơ bản…

Những người chơi nạp thẻ vào Công Thành Chiến trong dịp này cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, người chơi nạp đủ 100 vàng có thể nhận được Lữ Bố Vô Song và Vô Tự Thư. Nếu nạp 1.000 vàng hay 3.000 vàng, người chơi Công Thành Chiến sẽ nhận được thêm 50% số vàng đã nạp. Nạp vàng mỗi ngày, người chơi Công Thành Chiến có thể nhận được thêm thiệp mời và lúa khi hoàn thành nhiệm vụ. Đây là những tài nguyên cần thiết để người chơi xây dựng quân đội và chiêu mộ danh tướng.

Bên cạnh đó, nếu nâng cấp lên tài khoản VIP, người chơi Công Thành Chiến còn được ưu đãi 50% khi rút thẻ 10 lần trong tửu quán.

Các bạn quan tâm tới các hoạt động nhân dịp Công Thành Chiến ra mắt chính thức có thể tham khảo tại ctc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: