Công Thành Chiến ra mắt Xích Bích liên máy chủ

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản tháng Tám của webgame Công Thành Chiến vừa được trình làng vào ngày 24/08/2015 vừa qua. Điểm nhấn của bản cập nhật này là sự xuất hiện của tính năng mới: Xích Bích liên máy chủ.

Xích Bích liên máy chủ

Xích Bích liên máy chủ là hoạt động dành cho các máy chủ đã mở được 10 ngày và người chơi đạt cấp độ 60 trở lên. Hoạt động này sẽ diễn ra trong hai ngày liên tiếp. Khi bắt đầu, hệ thống sẽ tiến hành ghép cặp các máy chủ dựa theo cấp độ trung bình của máy chủ. Nếu số lượng máy chủ tham chiến bị lẻ thì sẽ ghép chiến đấu với NPC.

Xích Bích liên máy chủ

Xích Bích liên máy chủ sẽ diễn ra với 5 trận trong hai ngày, ngày thứ nhất thi đấu 2 trận, ngày thứ hai thi đấu 3 trận. Chiến trường mở cửa vào 09h00 hàng ngày và bắt đầu khai chiến vào 20h00. Sau 22h00 sẽ không được điều thêm quân tham chiến. Quy tắc chiến đấu của Xích Bích liên máy chủ là máy chủ nào có 3/5 trận thắng sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Xích Bích liên máy chủ

Phần thưởng của hoạt động Xích Bích liên máy chủ được chia thanh ba loại: thưởng chung cuộc, thưởng diệt địch và thưởng chiến trường. Thưởng chung cuộc sẽ căn cứ vào số trận thắng của máy chủ mà phát thưởng cho ngưởi chơi tham chiến. Thưởng diệt địch sẽ căn cứ vào bảng xếp hạng diệt địch còn thưởng chiến trường sẽ căn cứ vào thắng bại của từng trận đánh để gửi thưởng cho người chơi.

Các bạn quan tâm tới hoạt động Xích Bích liên máy chủ có thể tham khảo thêm tại website ctc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: