Công Thành Chiến tái hiện trận Xích Bích

Là trò chơi trực tuyến có nội dung phát triển từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, Công Thành Chiến đã tái hiện lại không khí chiến loại thời Tam Quốc với những danh tướng nổi tiếng của thời kỳ này. Không chỉ vậy, Công Thành Chiến còn tái hiện lại những trận đánh nổi tiếng được miêu tả trong Tam Quốc Diễn Nghĩa mà Xích Bích là một ví dụ điển hình.

Thuyền cỏ mượn tên

Trước khi đại chiến Xích Bích bắt đầu, Chu Du đã làm khó Gia Cát Lượng bằng yêu cầu làm đủ 10 vạn mũi tên trong ba ngày. Gia Cát Lượng đã lợi dụng sương mù trên sông, mang thuyền cỏ và người rơm tấn công doanh trại địch để thu lấy mũi tên từ quân Tào.

Trong Công Thành Chiến, người chơi sẽ được đồng hành cũng Gia Cát Lượng, thống lĩnh đội quân người rơm chiến đấu cùng đại quân của Tào Tháo.

Với tính năng “Thuyền cỏ mượn tên”, người chơi sẽ được phái ba tướng ra tham chiến và Gia Cát Lượng sẽ hỗ trợ ở hậu phương. Trên chiến trường sẽ xuất hiện ba người rơm và quân địch sẽ ưu tiên tấn công những người rơm này. Bản thân người rơm có khả năng tự phục hồi sinh lực, càng chịu nhiều sát thương thì càng nhận được nhiều mũi tên.

Khi trải nghiệm tính năng này, người chơi nên ưu tiên sử dụng các tướng có khả năng tấn công tầm xa nhằm tránh trường hợp những người rơm cản trở khả năng tác chiến. Dù chiến thắng hay thất bại, người chơi đều có thể nhận được một số lượng lớn mũi tên có thể dùng để đổi các lấy vật phẩm và tài nguyên.

Tào Tháo vượt đường Hoa Dung

Thất bại trong trận Xích Bích, Tào Tháo theo đường nhỏ Hoa Dung tháo chạy và bị phục binh đánh chặn bảy lần liên tục trước khi được Quan Vũ tha mạng.

Trong Công Thành Chiến, người chơi có nhiệm vụ là đánh phục binh của liên quân Tôn Lưu giúp Tào Tháo chạy thoát. Qua mỗi cửa ai, người chơi có thể rút thẻ bài, ngẫu nhiên lựa chọn đối thủ. Mỗi lần rút thẻ bài, lật ra đối thủ, người chơi Công Thành Chiến sẽ nhận được các loại tài nguyên và mảnh tướng. Đụng độ với Quan Vũ trong cửa ải cuối cùng, tất cả phần thưởng rút được đều sẽ nhân đôi. Nếu thuận lợi vượt qua bảy cửa ải, người chơi sẽ nhận được vàng và thiệp mừng.

Các bạn quan tâm tới webgame Công Thành Chiến có thể tham khảo thêm tại website ctc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: