Cooler Master tổ chức họp mặt giới thiệu Boss.cfvn

Chiều ngày 17/03/2013 vừa qua, hãng Cooler Master đã tổ chức buổi giao lưu với cộng đồng game thủ tại TP.Hồ Chí Minh cũng như giới thiệu đội game Việt Nam đầu tiên được hãng này tài trợ là Boss.cfvn. Buổi offline có sự góp mặt của nhiều game thủ yêu thích Đột Kích cũng như đại diện của cộng đồng game thủ Audition và World of Tanks tại TP.Hồ Chí Minh.

Cooler Master tổ chức họp mặt giới thiệu Boss.cfvn 1

Tâm điểm của buổi giao lưu lần này là giới thiệu đội Boss.cfvn, đội game đầu tiên nhận được tài trợ của Cooler Master, đơn vị sở hữu thương hiệu gaming gear CM Storm khá nổi tiếng. Tuy không tiết lộ chi tiết về giá trị hợp đồng giữa Cooler Master và Boss.cfvn nhưng đại diện đội game Boss.cfvn cho biết họ sẽ quyết tâm để giành được thứ hạng cao tại các giải đấu trong nước. Mục tiêu lớn nhất của Boss.cfvn trong năm nay chính là World Cyber Games Vietnam 2013 và VEC 2013. Đại diện của đội Boss.cfvn cũng chia sẻ thêm, do các thành viên của đội không tập trung nên đội sẽ thi đấu online vào những thời điểm cố định trong tuần để rèn luyện khả năng của cả đội và chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp diễn ra.

Cooler Master tổ chức họp mặt giới thiệu Boss.cfvn 2

Cũng tại buổi giao lưu lần này, đại diện Cooler Master tại Việt Nam đã giới thiệu đến game thủ một số thiết bị chơi game tiêu biểu của hãng này. Cụ thể, Cooler Master đã giới thiệu bốn dòng chuột chơi game là Xornet, Inferno, Spawm, Recorn và bàn phím cơ QuickFire Rapid. Không chỉ có vậy, các game thủ tham gia buổi giao lưu lần này còn được sờ tận tay các thiết bị chơi game hàng đầu mang thương hiệu CM Storm cũng như nhận nhiều phần quà thú vị khi tham gia giao lưu với đại diện của Cooler Master tại Việt Nam.

Cooler Master tổ chức họp mặt giới thiệu Boss.cfvn 3
Cooler Master tổ chức họp mặt giới thiệu Boss.cfvn 4
Cooler Master tổ chức họp mặt giới thiệu Boss.cfvn 5
Cooler Master tổ chức họp mặt giới thiệu Boss.cfvn 6
Cooler Master tổ chức họp mặt giới thiệu Boss.cfvn 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: