Copenhagen Wolves công bố đội tuyển CS: GO mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Copenhagen Wolves vừa công bố đội hình thi đấu mới của đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive sau khi giải tán đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive cách đây vài ngày. Cụ thể, năm thành viên của đội tuyển unu.AiN sẽ đầu quân cho Copenhagen Wolves từ ngày 26/01/2015.

Ông Frederik Byskov, Giám đốc Thể thao Điện tử của Copenhagen Wolves cho biết: “Chúng tôi mong muốn cung cấp cho đội tuyển mới những điều kiện tốt nhất để họ phát triển trở thành đội tuyển hàng đầu không chỉ ở Đan Mạch mà là trên toàn thế giới, giống như họ đã làm được tại giải đấu Acer A-Split Invitational với vị trí thứ hai sau Virtus.pro”.

150127_gamelandvn_cph01

Nicolai Petersen, đội trưởng đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive mới của Copenhagen Wolves chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi đạt được thỏa thuận với Copenhagen Wolves trong sáu tháng tới. Chiến lược mới của Copenhagen Wolves trong năm tới có rất nhiều tiềm năng và chúng tôi muốn trở thành một phần của họ. Sáu tháng tới sẽ là một quãng thời gian bận rộn với các thành viên trong đội. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là giành vé tham gia ESL One Katowice. Chắc chắn là chúng tôi sẽ tham gia sự kiện lớn nhất Đan Mạch Copenhagen Games vào tháng Tư”.

Đội hình thi đấu của đội tuyển CS: GO Copenhagen Wolves:

  • Nicolai “HUNDEN” Petersen
  • Michael “Friis” Friis
  • Mathias “MSL” Lauridsen
  • Danni “smF” Dyg
  • Asger “AcilioN” Larsen

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: