Corsair ra mắt bàn phím cơ Vengeance K70 giá 130 USD

Vừa qua Corsair đã chính thức ra mắt chiếc bàn phím cơ mới nhất của mình với mục đích nhắm đến những người chơi game chuyên nghiệp, thay thế cho K60 đã ra mắt từ cách đây khá lâu. Thế hệ mới có tên Vengeance K70 với những cải tiến nổi bật như thêm đèn bàn phím, thay đổi miếng đệm tay giúp người dùng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Vengeance K70 có hai màu đèn để bạn lựa chọn đó là xanh lam hoặc đỏ đậm, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi độ sáng của từng phím độc lập.

Corsair ra mắt bàn phím cơ Vengeance K70 giá 130 USD 1

Bàn phím vẫn sử dụng switch Cherry MX Red như đời cũ và có khả năng nhận dạng 20 phím bấm cùng 1 lúc. Hệ thống 10 phím khu vực WASD có màu khác nhằm nổi bật hơn, khung sườn làm từ hợp kim nhôm chắc chắn. Vengeance K70 sẽ được bán ra vào tháng 04 tới đây với giá 130 USD.

Bàn phím cơ là loại bàn phím máy tính cao cấp nhất hiện nay, tuy bề ngoài không được bắt mắt nhưng những tính năng mà nó đem lại đều rất đáng giá. Điển hình như cảm giác bấm phím rất êm ái, giúp tăng tốc độ gõ phím. Mỗi loại phím cơ còn có các loại switch khác nhau, cho cảm giác gõ phím mà tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ khác nhau. Mỗi phím trên một bàn phím cơ có tuổi thọ trung bình lên đến 50 triệu lần bấm, gấp hơn 10 lần một bàn phím thông thường. Thêm nữa, lực nhấn của bàn phím cơ sẽ không thay đổi theo thời gian, tức gần như không có hiện tượng bị chai lì phím.

Corsair ra mắt bàn phím cơ Vengeance K70 giá 130 USD 2
Corsair ra mắt bàn phím cơ Vengeance K70 giá 130 USD 3
Corsair ra mắt bàn phím cơ Vengeance K70 giá 130 USD 4
Corsair ra mắt bàn phím cơ Vengeance K70 giá 130 USD 5

Theo: Tinh Tế/Corsair

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: