Ngắm cosplay Lightning đẹp như game của Kilory

Cách đây gần một tháng, cosplayer Kilory đến từ Pennsylvania, Mỹ đã công bố một bộ ảnh cosplay cực ấn tượng về nhân vật Lightning trong trò chơi Lightning Returns: Final Fantasy XIII. Điểm nhấn trong bộ cosplay Lightning của Kilory là sự chuẩn bị chi tiết về phục trang cùng gương mặt đậm chất Á đông đã khiến bộ ảnh này trở nên lung linh và đẹp như trong game.

Lightning tên khai sinh thật sự là Claire Farron (Eclair Farron trong bản tiếng Nhật), là một nhân vật có thể điều khiển và là nhân vật chính trong Final Fantasy XIII. Cô cũng là người kể chuyện và là nhân vật điều khiển tạm thời trong Final Fantasy XIII-2, sau đó lại trở về với vai trò là nhân vật chính cũng nhưng là nhân vật điều khiển được xuyến suốt game Lightning Returns: Final Fantasy XIII.

Trong Final Fantasy XIII, Lightning tìm cách cứu em gái của cô là Serah, nhưng bị lâm vào hoàn cảnh bị đát là có nhà mà không được về và trở thành kẻ thù của Cocoon. Trong Final Fantasy XIII-2, Lightning đóng vai trò là một hiệp sĩ bảo vệ cho nữ thần Etro ở Valhalla tránh khỏi sự truy sát của một kẻ có tên là Caius Ballad. Và kết thúc là cốt truyện trong Lightning Returns: Final Fantasy XIII, Lightning được thần Bhunivelze chọn trở thành một vị cứu tinh, nhiệm vụ là phải cứu lấy linh hồn của loài người trước khi thế giới này sụp đổ.

Lightning là nữ nhân vật chính thứ hai trong những game chính của loạt trò chơi Final Fantasy, cô gái đầu tiên trong vai trò nhân vật chính của game là Terra Branford của Final Fantasy VI.

Tham khảo từ finalfantasy.wikia.com.

Ngắm cosplay Lightning đẹp như game của Kilory - Ảnh 1

Ngắm cosplay Lightning đẹp như game của Kilory - Ảnh 2

Ngắm cosplay Lightning đẹp như game của Kilory - Ảnh 3

Ngắm cosplay Lightning đẹp như game của Kilory - Ảnh 4

Ngắm cosplay Lightning đẹp như game của Kilory - Ảnh 5

Ngắm cosplay Lightning đẹp như game của Kilory - Ảnh 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: