Cốt truyện lạ trong game mới về Nhị Lang Thần?

Vốn nổi danh là một thần tiên phi phàm với trí lực vô song vang danh khắp tam giới, Nhị Lang Thần sẽ vào vai một tên đại ác ma, là một boss khủng trong game mới sắp ra mắt của Soha Game.

Đây có thể nói là một game khai thác đề tài Tây Du Ký có cốt truyện khá lạ, bởi lẽ nó dường như đi ngược lại với quy luật, tạo ra một câu chuyện mới về tiên giới. Game khai thác chủ yếu về khía cạnh bối cảnh thiên đình và chốn nhân gian vào thời Đường, xoay quanh các câu chuyện về Nhị Lang Thần.

Cốt truyện lạ trong game mới về Nhị Lang Thần? 1

Theo như cốt truyện trong game, sau khi đại náo thiên cung, Tôn Ngộ Không đã bị khuất phục dưới tay của Nhị Lang Thần, khiến uy danh của vị thần tiên ngày càng vang dội trong Tam Giới. 1500 năm sau, trong một lần truy đuổi Tuyệt Thế Ma Tôn tại Đoạn Hồn Tuyệt Cung, Nhị Lang vô tình trúng phải Ám Hồn Đại Pháp của hắn. Từ đó Nhị Lang bị ma tính khống chế, dần dần thay đổi, trở thành một tên đại ác ma vô cùng gian xảo. Rồi một ngày, hắn trốn xuống trần, cải tên thành Thiên Ma, gieo giắc nỗi kinh hoàng cho nhân thế.

Với tài phép lợi hại, đại ác ma Nhị Lang Thần có âm mưu hiểm ác, phá hủy sự cân bằng của tam giới, thống lĩnh thiên hạ. Tuyệt chiêu “Chúng Sinh Tuyệt Diệt”, tấn công toàn bộ đối thủ, gây sát thương cực mạnh khiến mọi chúng sinh đều kinh hồn bạt vía mỗi khi nghe tới. Tam giới hỗn loạn đứng trước nguy cơ diệt vong, liệu anh hùng chốn nhân gian nào sẽ ngăn chặn và tiêu diệt được tuyệt thế ác ma này?

Dự án game mới này sẽ được ra mắt vào tháng Bảy tới đây với rất nhiều tính năng đặc sắc như linh thú đại chiến, đại chiến gia tộc, lục đạo luân hồi… hứa hẹn sẽ mang tới một diện mạo mới cho dòng game khai thác đề tài Tây Du Ký.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: