Cross Fire cán mốc 3 triệu CCU tại Trung Quốc

Theo các báo cáo mới nhất từ Neowiz Games và Tencent Games, tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất Cross Fire đã cán mốc 3 triệu CCU tại thị trường Trung Quốc. Đây là con số kỷ lục về số người chơi cùng lúc tại Trung Quốc mà từ trước đến giờ chưa có tựa game nào đạt được. Trước đó, Cross Fire cũng đã cán mốc 2,7 triệu CCU vào hồi tháng 04/2011.

Cross Fire cán mốc 3 triệu CCU tại Trung Quốc 1

Ông Kim Jung Hoon, giám đốc kinh doanh của Neowiz Games hồ hởi chia sẻ: “Đây là kết quả của việc hợp tác chặt chẽ giữa việc phân phối, phát triển và nội địa hóa. Chúng tôi sẽ làm hết sức để Cross Fire đạt được thành công cao hơn nữa tại thị trường Trung Quốc bởi nơi này vẫn còn tiềm năng rất lớn”.

Cross Fire cán mốc 3 triệu CCU tại Trung Quốc 2

Được biết, Cross Fire là trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất do công ty Smile Gate (Hàn Quốc) phát triển và Neowiz Games chịu trách nhiệm phân phối trên toàn cầu. Trò chơi được phát hành tại Trung Quốc từ năm 2008 với tên gọi Xuyên Việt Hỏa Tuyến. Tính từ đó đến nay, Cross Fire liên tục xô đổ các đối thủ và trở thành tựa game bắn súng trực tuyến có đông người chơi nhất tại Trung Hoa đại lục.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: