CrossFire Stars Season 2: Freedom dừng chân tại tứ kết

CrossFire Stars Season 2 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển AG.PEPSI của Trung Quốc. Có thể nói rằng CrossFire Stars Season 2 là giải đấu của người Trung Quốc bởi cả bốn đội tuyển của Trung Quốc tham gia giải đấu lần này chia nhau bốn vị trí cao nhất.

CrossFire Stars Season 2: Freedom dừng chân tại tứ kết 1

Freedom, đại diện của Việt Nam đã có khởi đầu cực kỳ suôn sẻ khi đứng đầu bảng D sau hai chiến thắng trước HeHit của Hàn Quốc và paiN Gaming của Brazil. Tuy nhiên, các chàng trai của chúng ta đã không thể tiến sâu hơn khi phải đụng độ với EP.iG, đối thủ sừng sỏ mà chúng ta chưa từng vượt qua lần nào. Cũng cần phải nói thêm một chút, EP.iG là đương kim vô địch của CrossFire Stars Season 1. Mặc dù có gây một chút khó khăn với EP.iG nhưng Freedom cũng phải nhường bước cho EP.iG tiến vào vòng trong.

CrossFire Stars Season 2: Freedom dừng chân tại tứ kết 2

Dừng bước tại tứ kết, Freedom đứng đồng hạng 5 và nhận được 8.000 đô la Mỹ (khoảng 168 triệu đồng) tiền thưởng. Đội tuyển AG.PEPSI giành giải nhất trị giá 50.000 đô la Mỹ (hơn 1 tỉ đồng). EP.iG nhận giải nhì trị giá 30.000 đô la Mỹ (khoảng 632 triệu đồng). Giải ba thuộc có trị giá 15.000 đô la Mỹ (khoảng 316 triệu đồng) thuộc về Modern. QCES.QQVIP nhận giải tư trị giá 10.000 đô la Mỹ (khoảng 210 triệu đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: