Crossfire Stars Season 3: Begin nằm ở bảng C

Theo các thông tin mới cập nhật, kết quả bốc thăm vòng bảng của giải đấu Crossfire Stars Season 3 đã được công bố. Đội tuyển Begin – đại diện của Việt Nam – sẽ nằm ở bảng C cùng với các đội tuyển CP Club (Trung Quốc), Warface (Indonesia) và Keyd Stars (Brazil).

Sau khi vượt qua vòng loại Crossfire Stars Season 3 Việt Nam một cách đầy thuyết phục, Begin tiếp tục chứng minh họ là đội tuyển Đột Kích mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại với chức vô địch toàn quốc VEC 2014.

Crossfire Stars Season 3: Begin nằm ở bảng C 1

Đại diện VTC Game cho biết, ngoài những công tác làm thủ tục và xin cấp thị thực nhập cảnh cho đoàn Việt Nam, nhà phát hành này cũng đã lên kế hoạch và bắt tay vào công cuộc quảng bá cho Crossfire Stars Season 3.

Trong bản cập nhật 1167 Tổng Tư Lệnh mới ra mắt, VTC Game và Smilegate đã đưa hệ thống tường thuật trực tiếp của Crossfire Stars Season 3 vào trong game. Khi giải đấu Crossfire Stars Season 3 chính thức diễn ra trên đất Hàn Quốc, những người yêu thích Đột Kích tại Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp giải đấu này ngay trong game.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Crossfire Stars Season 3 có thể tham khảo thêm tại website cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: