CS:GO Team SoloMid vô địch PGL Season 1

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển CS:GO Team SoloMid vừa đăng quang vô địch giải đấu PGL CS:GO Championship Series Season 1 được tổ chức tại Bucharest, Romania. Giải đấu này được tổ chức bởi PGL với sự tham gia của tám đội tuyển khách mời và bốn đội tuyển vượt qua vòng loại. Giải đấu này diễn ra trong ba ngày, từ ngày 02/10 đến ngày 04/10/2015.

PGL CS:GO Championship Series Season 1 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, mười hai đội tuyển tham gia giải đấu này được chia thành ba bảng gồm hai bảng Châu Âu, một bảng Bắc Mỹ, mỗi bảng có bốn đội.

Kết thúc vòng bảng, bốn đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được tham gia vòng chung kêt. Đội tuyển thứ tư tham gia vòng loại trực tiếp sẽ là cuộc tranh tài của các đội đứng thứ hai và thứ ba tại hai bảng Châu Âu.

CS:GO Team SoloMid vô địch PGL Season 1 1

Diễn biến vòng chung kết PGL Season 1. Ảnh từ wiki.teamliquid.net

Kết thúc vòng bảng, Vitus.pro, Fnatic và Team Liquid là ba đội tiến vào vòng loại trực tiếp với tư cách các đội đầu bảng. Natus Vincere, Team SoloMid, mousesports và Team Dignitas là bốn đội tham gia vòng đấu phụ để chọn ra đội cuối cùng tham gia vòng chung kết.

Tại vòng đấu phụ, Team SoloMid đã đánh bại mousesports với tỉ số 16-7, vượt qua Natus Vincere với tỉ số 16-10 và đè bẹp Team Kinguin với tỉ số 2-1 trong trận chung kết vòng đấu phụ với các tỉ số 7-16, 21-15 và 21-18.

Vòng chung kết của PGL CS:GO Championship Series Season 1 được tổ chức theo hình thức nhánh thắng nhánh thua tương tự vòng đấu phụ. Các cặp đấu đầu tiên tại nhánh thắng là Virtus.pro gặp Team Liquid và Fnatic và Team SoloMid.

CS:GO Team SoloMid vô địch PGL Season 1 2

Team SoloMid khoe dáng bên cúp vô địch PGL Season 1. Ảnh từ fanpage PGL.

Trong trận đấu đầu tiên tại vòng chung kết, Virtus.pro dễ dàng đè bẹp Team Liquid với tỉ số 2-0 với kết quả lần lượt là 16-14 và 16-9. Ở trận đấu kế tiếp, Team SoloMid đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng trước nhà vô địch ESL Cologne 2015 và ESL Katowice 2015 Fnatic với tỉ số 2-0 (16-14 và 16-10). Tiếp đó, các chàng trai đến từ Đan Mạch của Team SoloMid tiếp tục thi đấu ấn tượng khi đánh bại Virtus.pro với tỉ số 2-0 tại chung kết nhánh thắng (16-12 trên bản đồ Inferno và 16-14 trên bản đồ Train) và đẩy các chàng trai Ba Lan rơi xuống nhánh thua.

Tại trận chung kết nhánh thua, Virtus.pro đã loại Fnatic với tỉ số 2-0 (16-12 trên cả hai bản đồ Train và Dust2) và giành quyền tham gia chung kết tổng. Có được lợi thế một trận do đến từ nhánh thắng, Team SoloMid lại một lần nữa đè bẹp Virtus.pro với cùng tỉ số 16-12 trên bản đồ Train và Overpass. Với chiến thắng 3-0 trước Virtus.pro trong trận chung kết tổng, Team SoloMid trở thành nhà vô địch của PGL CS:GO Championship Series Season 1 và nhận được 40.000 đô la Mỹ. Đây thực sự là màn trả thù đầy ngọt ngào của Karrigan và các đồng đội cho thất bại trong trận chung kết ESL ESEA Pro League Invitational tại Dubai cách đây không lâu trước Virtus.pro.

Bán kết nhánh thắng: Fnatic 0-2 Team SoloMid

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: