CTVS thu hút 300.000 người trong ngày đầu ra mắt

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, webgame Cửu Tinh Vô Song đã hút được 300.000 người tham gia khám phá và trải nghiệm. Vào 09h00 ngày 11/06/2015, máy chủ đầu tiên của Cửu Tinh Vô Song mang tên Cửu Tinh 1 ra mắt. Sau đó một giờ, VNG tiếp tục trình làng thêm máy chủ Cửu Tinh 2 để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Vào lúc 13h00 cùng ngày, máy chủ Cửu Tinh 3 chính thức tham chiến. Máy chủ Cửu Tinh 6 ra mắt vừa được trình làng vào ngày 12/06/2015.

cuu tinh vo song

Được biết, sức hấp dẫn của Cửu Tinh Vô Song đến từ bối cảnh hấp dẫn được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp Cửu Tinh Thiên Thần Quyết. Người chơi tham gia khám phá Cửu Tinh Vô Song sẽ được nhập vai vào một trong bốn cường giả là Diệp Thần, Diệp Nhu, Diệp Tuyền và Diệp Mông để chống lại tổ ma. Ngoài ra, lối chơi quen thuộc của dòng game nhập vai trực tuyến cũng là điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của Cửu Tinh Vô Song.

cuu tinh vo song

Chào đón Cửu Tinh Vô Song ra mắt chính thức, nhà phát hành VNG đã tung ra loạt sự kiện với những phần thưởng rất hấp dẫn. Cụ thể, những người chơi đã nạp củ vào Cửu Tinh Vô Song trong hai ngày thử nghiệm sẽ được hoàn trả 120% trong ngày ra mắt chính thức. Ngoài ra, những người chơi tham gia khám phá phiên bản chính thức của Cửu Tinh Vô Song còn có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 6 Plus và điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge với sự kiện “Tăng cấp quay số”.

Các bạn quan tâm tới Cửu Tinh Vô Song có thể tham khảo thêm tại website ct.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: